Thứ năm, 16/04/2020 - 16:34

Đà Nẵng:

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm, tạm giữ 6 đối tượng

Dân trí

Ngày 16/4, thông tin từ Phòng cảnh sát hình sự - Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Ngoài ra, cơ quan chức năng đã xử lý vi phạm hành chính đối với các trường hợp đối tượng nữ có hành vi bán dâm trong đường dây.

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm, tạm giữ 6 đối tượng - 1

Công an làm việc với một trong nhóm 6 đối tượng đang bị tạm giữ để điều tra hành vi "Môi giới bán dâm"

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm, tạm giữ 6 đối tượng - 2

Cơ quan chức năng đã xử lý vi phạm hành chính đối với các trường hợp nữ bán dâm liên quan đường dây môi giới mại dâm được phát hiện tại Đà Nẵng 

Thông tin điều tra ban đầu, tối 9/4, lực lượng 911 (lực lượng tuần tra, chốt chặn đảm bảo an ninh trật tự tại Đà Nẵng) phát hiện một nhóm thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu nhóm này dừng xe, kiểm tra hành chính. Nghi vấn nhóm này nằm trong đường dây hoạt động mại dâm, lực lượng 911 đã chuyển vụ việc đến Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP tiếp tục thụ lý, điều tra.

Theo đó, ngay trong tối 9/4, lực lượng chức năng đã đột kích kiểm tra, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một căn nhà ở phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ và một căn khác ở phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng; trong đó, có một người nước ngoài.

Tiếp tục mở rộng điều tra, Công an Đà Nẵng đã mời làm việc 6 đối tượng đang trú tại Đà Nẵng liên quan đường dây nghi hoạt động môi giới mại dâm này.

Tại cơ quan công an, các đối tượng ban đầu khai nhận đã lập một nhóm chat (trò chuyện) trên mạng xã hội để hoạt động môi giới mại dâm. Mỗi lượt bán dâm với giá từ 1 - 3 triệu đồng, các đối tượng môi giới lấy 40%.

Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Đà Nẵng đã ra quyết định tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”. 

Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tâm An