Thứ sáu, 24/02/2017 - 20:32

Hải Phòng:

Triệt phá sới gà “khủng” ở đầm thuỷ sản

Dân trí

Nguồn tin từ Công an huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng, chiều nay (24/2) xác nhận, đơn vị vừa triệt phá một tụ điểm cờ bạc bằng hình thức đá gà tại khu đầm thuỷ sản nằm ngoài đê sông Hàn thuộc địa bàn xã Hoà Bình cùng huyện.

Trước đó vào khoảng 10h ngày 23/2, các trinh sát thuộc lực lượng Công an huyện Vĩnh Bảo đã bất ngờ ập vào khu đàm nuôi trồng thủy sản thuộc địa bàn huyện, phát hiện và bắt quả tang nhiều đối tượng đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức đá gà.

Cũng theo nguồn tin này, tại hiện trường lực lượng Công an huyện đã thu hơn một chục con gà, hàng trăm triệu đồng tiền mặt, tạm giữ gần 80 xe máy cùng hàng chục xe ô tô. Đồng thời tạm giữ 19 đối tượng để điều tra làm rõ.

Theo một số người dân sinh sống trên địa bàn, sới bạc này của một người trú tại huyện Tiên Lãng, nhằm qua mắt cơ quan chức năng chủ sới đã chọn khu đầm nuôi trồng thủy sản của một người ở xã Hòa Bình (huyện Vĩnh Bảo) để tổ chức hoạt động. Cũng theo người dân, khu vực này do chỉ có duy nhất một đường vào, phía trước là đầm nuôi trồng thủy sản, phía sau là tiếp giáp với sông Hàn nên cơ quan chức năng khó phát hiện và tiếp cận. Thậm chí khi bị vậy bắt nhiều con bạc do thông thạo địa hình đã chạy thoát.

Còn theo một số “trùm” cờ bạc trên địa bàn huyện nay đã giải nghệ, sới bạc này thu hút toàn những tay có máu mặt trong giới cờ bạc ở nhiều địa phương. Cũng theo những người này, sới bạc trên hoạt động đã được một thời gian, hàng ngày, các con bạc lũ lượt kéo về khu đầm. Chủ sới bố trí hẳn một khu đất trống để con bạc để xe ô tô và xe máy.

An Nhiên