Thứ năm, 20/04/2017 - 20:31

Thanh Hóa:

Triệt xóa ổ nhóm chơi cờ bạc "bịp", bắt hàng chục đối tượng

Dân trí

Công an huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đã triệt xóa thành công một ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, bắt hàng chục đối tượng đang có hành vi đánh bạc. Trong đó, một số đối tượng chuyên sử dụng hình thức chơi cờ bạc “bịp” để thắng bạc.

Ngày 20/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Hoằng Hóa vừa triệt phá ổ nhóm đánh bạc “bịp” dưới hình thức “xóc đĩa” tại xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa.

Các đối tượng bị bắt giữ vì hành vi đánh bạc
Các đối tượng bị bắt giữ vì hành vi đánh bạc

Ổ nhóm đánh bạc này do Trương Hoàng Vũ (SN 1986, ở xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa) đứng ra tổ chức. Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt quả tang 11 đối tượng đang đánh bạc, thu giữ gần 40 triệu đồng tiền mặt, 12 điện thoại di động.

Hầu hết các đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt đều ở xã Hoằng Phụ và Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa. Trong đó có một số đối tượng có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án

Thủ đoạn của nhóm cờ bạc “bịp” này là Trương Hoàng Vũ câu kết với Trương Ngọc Hoàn đứng ra cầm cái và sử dụng một con lắc nhỏ được ngụy trang bằng điếu thuốc lá. Mỗi khi Vũ ra ám hiệu thì Hoàn sẽ lắc con xóc theo ý của Vũ. Bằng thủ đoạn này, Vũ và Hoàn đã liên tiếp thắng bạc mà các con bạc không hề hay biết.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Trần Lê