Thứ sáu, 18/09/2020 - 14:12

Tây Ninh:

Trốn dưới gầm giường, chờ người lớn ngủ rồi xâm hại bé gái 12 tuổi

Dân trí

Lợi đến nhà T. và lén chạy vào phòng T., chui xuống gầm giường nằm chờ. Đến hơn 22h, Lợi lên giường nằm cùng với T., chờ người thân của T. ngủ thì thực hiện hành vi hiếp dâm bé T..

Ngày 18/9, Công an huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Dương Quốc Lợi (sinh năm 1990, ngụ ấp Cây Xoài, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trốn dưới gầm giường, chờ người lớn ngủ rồi xâm hại bé gái 12 tuổi - 1
Đối tượng Dương Quốc Lợi

Trước đó, ngày 12/9, gia đình bà K.T (ngụ xã Thanh Phước) đến Công an xã Thanh Phước trình báo việc Dương Quốc Lợi đã có hành vi dụ dỗ, xâm hại con gái của bà là cháu T. (sinh năm 2008).

Công an huyện Gò Dầu tiến hành điều tra thu thập chứng cứ, xác định vào khoảng tháng 7/2020, Lợi và cháu T. quen nhau qua mạng xã hội facebook và nảy sinh tình cảm. Qua làm việc, T. thừa nhận Lợi đã thực hiện nhiều lần quan hệ tình dục tại nhà của T.

Ngày 14/9, Lợi đến công an đầu thú và khai nhận: vào khoảng 20h ngày 11/9, T. nhắn tin rủ Lợi qua phòng của T. chơi. Lợi đến nhà T. và lén chạy vào phòng T., chui xuống gầm giường nằm chờ và nhắn tin cho T..

Đến hơn 22h, T. vào phòng, Lợi mới lên giường nằm cùng với T., chờ người thân của T. ngủ, Lợi thực hiện hành vi quan hệ tình dục 2 lần. Sau đó, Lợi trở xuống gầm giường nằm ngủ.

Đến sáng hôm sau, bà K.T phát hiện Lợi dưới gầm giường con mình nên tri hô để mọi người đến chứng kiến. Trong lúc sơ hở, Lợi nhanh chóng bỏ chạy, leo qua hàng rào tẩu thoát.

Được biết, Lợi đã có một đời vợ và 1 con gái.

Sơn Nhung