Thứ ba, 24/07/2018 - 20:02

Bạc Liêu:

Án mạng kinh hoàng, 1 người chết, 10 người bị thương

Dân trí

Chiều ngày 24/7, Công an huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nam thanh niên chém người khiến 11 người thương vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều ngày 24/7, Thạch Sà Khêl (SN 1983, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) nghi bị ngáo đá, bất ngờ cầm dao và một khúc gỗ dài khoảng 5 tấc tấn công nhiều người tại ấp Đay Tà Ni (xã Hưng Hội) khiến nhiều người thương vong.

Ông H.V.Tr. (một trong những nạn nhân) kể lại: “Vào khoảng 15h, tôi đang ngồi trong nhà thì thấy Khêl vác dao chém con trai tôi là H.M.V. (SN 2006) tới tấp ở nhà trước, tôi nhảy vào can ngăn thì bị đối tượng chém vào tay”.

Sau đó, đối tượng Khêl tiếp tục cầm dao đi dọc trong xóm vào các nhà dân khác, gặp người nào y cũng vung dao chém bất kể người già hay trẻ em.

Án mạng kinh hoàng, 1 người chết, 10 người bị thương - 1
Các y bác sĩ đang tích cực cứu người bị thương.
Các y bác sĩ đang tích cực cứu người bị thương.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Vĩnh Lợi đã nhanh chóng phối hợp với các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường, khống chế và bắt giữ Khêl.

Người dân cũng nhanh chóng đưa người bị thương đến Trạm Y tế xã Hưng Hội và Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu cấp cứu.

Tính đến 17h đã có một người chết là bà Hồ Thị Trâm (81 tuổi) và 10 người khác bị thương, đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo lãnh đạo xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), trước đây, Khêl là người ở địa phương, đã có vợ con. Sau đó, y đến sinh sống ở tỉnh Trà Vinh, mới về xã Hưng Hội khoảng vài ngày thì gây ra sự việc. Những người bị Khêl chém không có mâu thuẫn gì với y.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Huỳnh Hải