Thứ năm, 04/08/2016 - 12:32

Tiền Giang:

Truy sát kinh hoàng trên cầu, 2 thanh niên nguy kịch

Dân trí

Ngày 4/8, thông tin từ Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang tập trung lực lượng trinh sát truy bắt nhóm thanh niên truy sát kinh hoàng trên cầu Quay (TP Mỹ Tho).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 3/8, người dân tham gia giao thông qua cầu Quay thuộc phường 1, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang chứng kiến một vụ truy sát kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên.

Sau khi bị đâm chém thì 2 thanh niên bỏ xe chạy bộ vào một cửa hàng điện thoại di động ẩn nấp, trong đó có một thanh niên nằm gục trên vũng máu.

Một người dân tại hiện trường cho biết, họ thấy 2 thanh niên bị truy sát bỏ chạy bằng xe mô tô sau đó va quẹt 2 xe mô tô khác trên cầu Quay. Sau khi bị đâm chém trọng thương thì cả hai kêu cứu chạy từ cầu Quay vào cửa hàng điện thoại di động, trên người bê bết máu.

Hiện trường vụ truy sát
Hiện trường vụ truy sát

Mặc dù thấy cả hai bị trọng thương nhưng thấy nhóm thanh niên kia quá hung hãn nên không ai dám đưa nạn nhân đi cấp cứu. Chỉ đến khi công an phường 1 xuất hiện thì 2 thanh niên mới được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Bước đầu, 2 thanh niên bị đâm chém khai tên Nguyễn Thanh Phong (18 tuổi) ngụ đường Trịnh Hoài Đức và Võ Văn Chí Cường (21 tuổi) ngụ đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 2, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Tại hiện trường vết máu vương vãi khắp nơi dài từ trên cầu đến tận phòng ngủ của cửa hàng ĐTDĐ, xe tay ga của nạn nhân. Do vụ án xảy ra vào giờ cao điểm nên công tác khám nghiệm hiện trường gặp khó khăn, cơ quan chức năng phải phong tỏa phân nửa mặt cầu để khám nghiệm hiện trường.

Các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang Giang cho biết, nạn nhân Phong và Cường ngay khi nhập viện đã được chuyển đến phòng mổ. Bệnh nhân Cường bị nặng nhất với vết đâm chém trên cổ gần sau gáy tới đốt sống mất máu cấp. Đến sáng 4/8, Cường đã tử vong. Còn Phong thì bị vết thương do vật nhọn đâm trên lưng và chân , khi nhập viện Phong còn tỉnh táo tiếp xúc tốt.

Công an TP Mỹ Tho cho biết, hiện đơn vị này đã xác định được nhóm thanh niên gây án và đang tiến hành truy bắt các đối tượng.

Nguyễn Vinh