Thứ hai, 18/12/2017 - 15:38

Gia Lai

Uống rượu ở đám ma, ra tay đâm chết bạn

Dân trí

Ngày 18/12, Công an huyện Ia Pa cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với phòng PC45 Công an tỉnh Gia lai để điều tra vụ án giết người vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, buổi sáng ngày 17/12, trong buôn Blanh có một gia đình tổ chức cúng nhà mả nên em Kpă Quế (SN 1999, trú tại buôn Blanh, xã Ia Tul) cùng một số thanh niên trong buôn tụ tập về đây ăn nhậu.

Đến khoảng 17h cùng ngày, khi Kpă Quế đi đến khu vực đập tràn của buôn thì gặp Hiao Nội (SN 1999, trú cùng buôn) đang nhậu với một nhóm thanh niên của làng tại đây.


Đập tràn nơi xảy ra vụ việc

Đập tràn nơi xảy ra vụ việc

Được biết, tất cả đều đã uống rượu ở đám cúng nhà mả từ sáng. Nhưng sau đó, nhóm thanh niên di chuyển ra đập tràn để nhậu tiếp.

Tại đây, Quế và Nội xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ với nhau. Trong lúc giằng co, mâu thuẫn, Quế đã rút trong người ra một con dao bấm và đâm trúng vào cổ tay trái của Nội.

Sau một hồi giằng co, Nội chụp được cổ tay của Quế rồi vòng con dao đâm ngược vào ngực của Quế khiến Quế gục xuống. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Phạm Hoàng