Thứ bảy, 25/03/2017 - 02:59

Vợ của Chánh tòa hình sự TAND tỉnh Gia Lai bị sát hại dã man

Dân trí

Thi thể nạn nhân được người dân địa phương phát hiện dưới một chiếc giếng khô. Còn nghi phạm ra tay sát hại đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra.

Chiều ngày 24/3, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã tiến tạm giữ nghi can Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi, ngụ tại xã Ia Blang, huyện Chư Sê) vì có liên quan đến cái chết của bà Phạm Thị Ngọc Diệp (38 tuổi, giáo viên tại trường THCS Chu Văn An, huyện Chư Sê). Bà Diệp là vợ của Chánh tòa hình sự TAND tỉnh Gia Lai.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Ông Hà Đình Thủy - Chủ tịch UBND xã Ia Blang cho biết, vào sáng cùng ngày, chính quyền địa phương nhận được tin báo bà Phạm Thị Ngọc Diệp mất tích nên đã cử người đi tìm kiếm. Đến khoảng 13h, lực lượng tìm kiếm nhận tiếp tin báo phát hiện thi thể của bà Diệp tại một giếng khô, thuộc thôn 6, xã Ia Blang nên đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Sau đó, thi thể của bà Diệp được đưa lên khỏi giếng. Trên người nạn nhân có nhiều vết bầm tím.

Cũng theo ông Thủy, ngay sau vụ việc, cơ quan chức năng đã xác định nghi phạm gây ra cái chết của bà Diệp là Nguyễn Văn Tùng ngụ trên địa bàn xã.

“Qua điện thoại nghi phạm này đã khai nhận việc giết bà Diệp nhưng vì hoảng sợ nên đã trốn trong rẫy cà phê. Được sự vận động của công an nên Tùng đã ra đầu thú”, ông Thủy thông tin thêm.

Được biết, trước đó, vào chiều ngày 23/3, gia đình bà Diệp mất liên lạc với bà nên đã đi tìm nhưng không thấy nên đã trình báo lên chính quyền địa phương.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết và động cơ gây án.

Anh Tú – Thúy Diễm