Thứ hai, 07/03/2016 - 19:05

Quảng Bình:

Vợ nấu cơm muộn, chồng bóp cổ vợ bắt uống thuốc sâu đến chết

Dân trí

Chiều 7/3, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phan Thanh Hùng (SN 1978, trú thôn Hướng Phương, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch) về tội “giết người”.

Theo tài liệu từ cơ quan điều tra, chiều 4/2, chị Phạm Thị Hoa (vợ Hùng) đi chợ chiều về hơi muộn, chưa kịp chuẩn bị bữa cơm tối cho gia đình. Lúc vừa đi uống rượu về, chưa thấy cơm nước đâu nên giữa Hùng và Hoa đã xảy ra mâu thuẫn.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, chị Hoa doạ sẽ uống thuốc sâu nếu anh Hùng còn tiếp tục có thái độ gây gổ. Sẵn có hơi men trong người, Hùng vào trong buồng lấy chai thuốc trừ sâu, đổ vào cổ, ép vợ uống rồi thản nhiên đi ngủ.

Ngôi nhà của nạn nhân xấu số Phạm Thị Hoa (Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp)
Ngôi nhà của nạn nhân xấu số Phạm Thị Hoa (Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp)

Bị ép uống lượng thuốc quá nhiều, chị Hoa thấy chóng mặt, một lúc sau thì nhờ người thân đưa đến Trạm Y tế, sau đó được chuyển gấp đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình để cấp cứu. Tuy nhiên, do thuốc đã ngấm vào dạ dày, đường ruột nên đến khoảng 20 giờ cùng ngày, chị Hoa đã tử vong.

Trước cơ quan công an, đối tượng Hùng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và khai nhận do uống quá say nên đã không làm chủ được bản thân, khi bực bức nên đã có hành động mất nhân tính.

Được biết, vợ chồng chị Hoa đã có với nhau 3 người con, hiện các cháu đều còn nhỏ dại.

Đặng Tài

Vợ nấu cơm muộn, chồng bóp cổ vợ bắt uống thuốc sâu đến chết - 2