Thứ tư, 24/07/2019 - 12:00

Vụ nhân viên công ty Địa ốc Alibaba xô xát với khách: Có dấu hiệu hành vi "cố ý gây thương tích"

Dân trí

Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết kết quả điều tra ban đầu xác định đã có dấu hiệu cố ý gây thương tích của nhóm nhân viên, bảo vệ Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba (Công ty Địa ốc Alibaba).

Điều tra hành vi “cố ý gây thương tích” của nhóm nhân viên Công ty Địa ốc Alibaba (nguồn VTV24)

Liên quan đến vụ việc "nhập viện sau khi xô xát với nhân viên Công ty Địa ốc Alibaba", sáng nay 24/7, thông tin với PV Dân trí, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, kết quả điều tra ban đầu đã xác định có dấu hiệu của hành vi “cố ý gây thương tích”.

 Vụ nhân viên công ty Địa ốc Alibaba xô xát với khách: Có dấu hiệu hành vi cố ý gây thương tích - 1

Công an quận Thủ Đức cho biết, nhóm nhân viên, bảo vệ Công ty Địa ốc Alibaba đã có dấu hiệu hành vi "cố ý gây thương tích".

“Cơ quan điều tra đã làm việc với 3 bảo vệ Công ty Địa ốc Alibaba, riêng nam nhân viên có liên quan vụ đánh người của công ty này vẫn chưa đến CQĐT, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với người này. Hiện chờ kết quả giám định thương tích của nạn nhân, từ đó sẽ có cơ sở để xem xét khởi tố vụ án”, đại diện Công an quận Thủ Đức thông tin.

Trước đó, khoảng 17h45 chiều 22/7, bà Đỗ Thị Hải Miên (SN 1977) đến Công an phường Hiệp Bình Chánh trình báo về việc chồng của bà Miên là ông Trần Thanh Phong (SN 1977, ngụ quận 8) bị nhóm nhân viên, bảo vệ Công ty Địa ốc Alibaba đánh gây thương tích, phải cấp cứu tại bệnh viện quận Thủ Đức.

 Vụ nhân viên công ty Địa ốc Alibaba xô xát với khách: Có dấu hiệu hành vi cố ý gây thương tích - 2

Nạn nhân Phong cấp cứu tại bệnh viện quận Thủ Đức sau khi bị nhóm nhân viên, bảo vệ Công ty Địa ốc Alibaba đánh.

Theo ông Phong thì chiều cùng ngày, ông cùng vợ đến Công ty Địa ốc Alibaba (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) để hỏi về việc sao không giao đất nền cho mình và yêu cầu công ty hoàn trả tiền. Tại đây, có nam nhân viên mặc áo trắng yêu cầu ông Phong không được to tiếng thì dẫn đến cãi nhau. Ông Phong khẳng định có khoảng 6 -7 nhân viên an ninh của Công ty Địa ốc Alibaba lao vào giữ tay chân ông lại để nam nhân viên áo trắng đánh ông.

 Vụ nhân viên công ty Địa ốc Alibaba xô xát với khách: Có dấu hiệu hành vi cố ý gây thương tích - 3

Trụ sở Công ty Địa ốc Alibaba trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Toàn bộ diễn biến vụ việc được người thân của ông Phong dùng camera ghi lại và giao nộp cho công an.

Thông tin từ bệnh viện quận Thủ Đức xác nhận, chiều 22/7 có tiếp nhận bệnh nhân Phong trong tình trạng chấn thương vùng đầu, cổ, chảy máu mũi... do Công an phường Hiệp Bình Chánh đưa vào cấp cứu. Hiện bệnh nhân đang điều trị tại Khoa ngoại thần kinh, dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng vẫn còn than đau đầu, chóng mặt.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Đăng Lê