Thứ hai, 31/10/2016 - 14:49

TPHCM:

Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt liếm chân: Triệu tập nhân vật cầm đầu

Dân trí

Liên quan đến vụ “nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt liếm chân” xảy ra tại xã Phú Xuân (huyện Nhà Bè, TPHCM), chiều 31/10, Công an huyện Nhà Bè, TPHCM cho biết đã tiến hành mời làm việc với T.N.H.H.Y (tự “Nhi Tino”, 16 tuổi, ngụ quận 1).

Y. được xác định là người cầm đầu, tổ chức hành hung em V. Th. T. U. (15 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè) một cách dã man rồi quay clip tung lên mạng xã hội gây bức xúc trong dư luận.

Hình ảnh em U. bị đánh dã man gây phẫn nộ trong dư luận
Hình ảnh em U. bị đánh dã man gây phẫn nộ trong dư luận

Trước đó ngày 29/10, Công an huyện Nhà Bè đã mời làm việc và lấy lời khai của 14 thiếu niên khác (gồm cả nam lẫn nữ) có liên quan đến vụ việc.

Việc mời làm việc, lấy lời khai của các thiếu niên này được Công an tiến hành đúng quy định (có người giám hộ) đối với người chưa đủ tuổi vị thành niên.

Đ.T.T.H. người cùng với H.Y tổ chức hành hung em U.
Đ.T.T.H. người cùng với H.Y tổ chức hành hung em U.

Bước đầu Y. cũng đã thừa nhận cùng với Đ.T.T.H. (15 tuổi, ngụ quận 7) trực tiếp hành hung dã man em U. như trong đoạn clip mô tả.

Nguyên nhân vụ việc các em khai báo là xuất phát từ việc em U. khen một bạn nữ dễ thương thông qua bình luận trên mạng xã hội facebook. Tuy nhiên, T. H. lại thích bạn nữ này dẫn đến thù tức em U. và kéo người đánh dằn mặt em này.

Đình Thảo

Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, bắt liếm chân: Triệu tập nhân vật cầm đầu - 3