Thứ ba, 09/04/2019 - 19:15

Bình Dương:

Vụ quán karaoke chứa “bom xăng”, “dao phóng lợn”: Chuẩn bị “kho vũ khí” đi hỗn chiến!

Dân trí

Sau khi chuẩn bị súng, lựu đạn, “bom xăng”, “dao phóng lợn”, Thành cùng đồng bọn kéo đến quán karaoke 5 Sao tập kết để đi quyết chiến với nhóm khác thì bị lực lượng chức năng đồng loạt kiểm tra, thu giữ toàn bộ vũ khí nguy hiểm.

Vụ quán karaoke chứa “bom xăng”, “dao phóng lợn”: Chuẩn bị “kho vũ khí” đi hỗn chiến! - 1

Đối tượng Thành bị bắt giữ.

Chiều 9/4, cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An đang tạm giữ hình sự Phùng Tấn Thành (SN 1987, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Trước đó, rạng sáng 6/4, trinh sát của Công an thị xã Thuận An nắm được thông tin có một nhóm thanh niên mang theo hung khí tập trung tại quán karaoke 5 Sao (khu dân cư Việt – Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An) chuẩn bị đi giải quyết mâu thuẫn. Ngay lập tức, trinh sát phối hợp với Công an địa phương ập vào quán karaoke trên kiểm tra.

Tại đây, cảnh sát phát hiện 33 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 20 khách nam và 13 nhân viên nữ phục vụ quán.

Ngoài ra, trong lúc kiểm tra hành chính tại cơ sở dịch vụ karaoke 5 Sao, lực lượng chức năng còn phát hiện 2 khẩu súng quân dụng cùng 12 viên đạn, 1 quả lựu đạn, hơn chục chai “bom xăng”, nhiều “dao phóng lợn” tự chế được cất giấu trên sân thượng của quán karaoke này.

Vụ quán karaoke chứa “bom xăng”, “dao phóng lợn”: Chuẩn bị “kho vũ khí” đi hỗn chiến! - 2

"Hàng nóng" các đối tượng chuẩn bị mang đi quyết chiến.

Vụ quán karaoke chứa “bom xăng”, “dao phóng lợn”: Chuẩn bị “kho vũ khí” đi hỗn chiến! - 3

"Dao phóng lợn" tự chế, một loại hung khí rất nguy hiểm.

Vụ quán karaoke chứa “bom xăng”, “dao phóng lợn”: Chuẩn bị “kho vũ khí” đi hỗn chiến! - 4

"Bom xăng" được chuẩn bị sẵn sàng.

Qua đấu tranh với các đối tượng, cơ quan điều tra đã bắt giữ Phùng Tấn Thành. Thành được xác định là người tàng trữ súng và chuẩn bị nhiều hung khí khác.

Do có mâu thuẫn với một băng nhóm trên địa bàn nên Thành mang “kho vũ khí” đến tập kết tại quán karaoke 5 Sao, khi cả nhóm đang hát hò “xả hơi” trước khi đi quyết chiến thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Công an phường An Phú đã lập biên bản xử lý hành chính đối với 33 người dương tính với ma túy. UBND phường An Phú cũng có tờ trình chuyển Chủ tịch UBND thị xã Thuận An đề nghị phạt hành chính với hộ kinh doanh dịch vụ karaoke 5 Sao hơn 22 triệu đồng.

Vụ quán karaoke chứa “bom xăng”, “dao phóng lợn”: Chuẩn bị “kho vũ khí” đi hỗn chiến! - 5

Quán karaoke 5 Sao, nơi phát hiện "kho vũ khí".

Theo đó, dịch vụ karaoke 5 Sao vi phạm với các lỗi hoạt động quá giờ cho phép, sử dụng nhân viên phục vụ trong một phòng vượt quá quy định, không ký hợp đồng lao động với 29 nhân viên, để cho khách lợi dụng sử dụng chất ma túy trong quán karaoke.

Vụ việc đang được Công an thị xã Thuận An điều tra làm rõ.

Quý An

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm