Đào móng làm sập tường nhà dân, 4 công nhân bị thương

15 giờ ngày 4/3, các công nhân Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tân Phước Thịnh (Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa hoàn thành xong phần móng xây căn hộ cao cấp trên đường Bạch Đằng (TP Bà Rịa) thì bất ngờ bức tường nhà hàng xóm đổ sụp làm 4 công nhân bị thương nặng.

 

4 công nhân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa

4 công nhân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa

 

Một công nhân kịp chạy thoát cho biết: “Khi chúng tôi đang tiến hành đổ đá lót móng thì nghe tiếng la của nhiều người đứng bên ngoài. Vừa kịp chạy được mấy mét thì bức tường đổ sầm xuống, đè lên nhiều công nhân đang làm việc”.

 

Tại hiện trường, bức tường gạch cao 3m, dài khoảng 20m của nhà ông Nguyễn Văn Lý bị đổ sập hoàn toàn. Ông Lý cho biết, trong những ngày đơn vị này thi công, các vết nứt trong nhà ông đã bắt đầu xuất hiện. Bản thân ông đã cảnh báo với người giám sát, tuy nhiên vẫn không thấy bên công trình tổ chức chống đỡ để phòng ngừa.

 

4 công nhân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa được xác định là Phan Thành Duy (46 tuổi), Võ Tấn Đức (22 tuổi), Nguyễn Văn Thanh (35 tuổi) và Nguyễn Tấn Phát (27 tuổi).

 

4 công nhân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa
Bức tường dài hơn 20m của căn nhà kế bên đổ sập xuống đè 4 công nhân đang thi công công trình căn hộ bị thương

 

Được biết, công trình căn hộ, văn phòng cao cấp cho thuê do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và kinh doanh tổng hợp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu làm chủ đầu tư.

 

Theo Gia Khánh
 Người lao động

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/dao-mong-lam-sap-tuong-nha-dan-4-cong-nhan-bi-thuong-1362883303.htm