Williams và Azarenka ra quân thuận lợi

(Dân trí) - Trong trận mở màn, hai hạt giống hàng đầu là Serena Williams và Azarenka đều giành chiến thắng, có một chút bất ngờ đã diễn ra khi Radwanska đã thất thủ trước Kvitova

Tay vợt nữ người Mỹ đã bước sang tuổi 32 nhưng thi đấu vẫn rất mạnh mẽ, đây là năm cô dành được nhiều danh hiệu cá nhân nhất trong sự nghiệp của mình. Trong trận đấu gặp đối thủ đàn em Kerber, Serena đã thi đấu mạnh mẽ, cô để sớm giành break ở các set và kết thúc trận đấu với 32 cú đánh ghi điểm winners.

 

“Angelique là một tay vợt tuyệt vời và ngay từ đầu tôi biết mình đã chơi thực sự tốt để có thể giành chiến thắng trận đấu này”, Williams nói sau trận đấu. “Tôi cảm thấy thực sự tốt”.

 

Williams cùng với Agnieszka Radwanska , Petra Kvitova và Kerber tại nhóm đỏ, trong khi hạt giống thứ hai Victoria Azarenka , Li Na , Sara Errani và Jelena Jankovic đều nằm trong nhóm trắng . Kvitova đã gây chút ngạc nhiên khi đánh bại Radwanska với cùng tỷ số 6-4 sau 2 set. Tay vợt người Ba Lan đã thi đấu tiến bộ trong các năm gần đây và việc cô để thua trước Kvitova là chút bất ngờ.

 

Thu hút không kém sự chú ý là trận đấu của hạt giống số 2, Azarenka gặp Errani. Tay vợt người Belarus đánh bại Errani 7-6, 6-2 trong trận mở màn bằng một phong độ ấn tượng. tay vợt người Italia đã có set đầu tiên vượt lên dẫn trước 5-2, tuy nhiên cô đã không thể cản được bước tiến trở lại mạnh mẽ của Vika để rồi sau đó thất bại ở loạt tie-break (7-4)

 

Errani đã gặp một chấn thương bắp chân ở set đấu thứ 2 và cô nhanh chóng thua 6-2.  “Có một chút khó chịu khi bắt đầu”, Azarenka nói sau trận đấu “Nói chung điều quan trọng nhất là có chiến thắng được set đầu, điều đó là một điểm xoay chuyển lớn”.

 

Bảng đỏ

 

5-Petra Kvitova (Czech Republic) - 3-Agnieszka Radwanska (Poland) 6-4 6-4

 

1-Serena Williams (U.S.) - 8-Angelique Kerber (Germany) 6-3 6-1

 

Bảng trắng

 

2-Victoria Azarenka (Belarus) - 6-Sara Errani (Italy) 7-6(4) 6-2

 

Phù Sa

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/williams-va-azarenka-ra-quan-thuan-loi-1383007931.htm