Hà Nội: Người đàn ông đột tử khi đang đi bộ

(Dân trí) - Đang đi trên đường, người đàn ông trung niên bất ngờ ngồi thụp xuống, miệng nôn ra máu…

Vụ việc xảy ra khoảng 15h30 ngày 26/12, tại ngõ 342 đường Khương Đình (phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội).

Những người dân trong ngõ 342 kể lại, vào khoảng thời gian trên, họ thấy một người đàn ông khoảng 50 tuổi đi bộ trong ngõ, đầu đội mũ bảo hiểm. Khi đến đoạn trước cửa nhà số 15B, người đàn ông này bất ngờ ngồi thụp xuống, miệng nôn ra máu.

Thấy vậy, nhiều người đã chạy đến sơ cứu cho nạn nhân. “Trong lúc lịm dần đi, ông ấy có nói là đến nhà con gái trọ ở trong ngõ này. Chúng tôi lấy điện thoại gọi cho con gái ông ấy đến nhưng ông ấy đã có dấu hiệu ngừng thở” - một nhân chứng kể lại.

Cũng theo những người dân trong ngõ 342 Khương Đình, trên cổ tay của người đàn ông gặp nạn vẫn còn băng bông dán ở tĩnh mạch. Cô con gái của người đàn ông cho biết, bố cô năm nay 49 tuổi, quê ở Thái Bình, đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai bệnh ung thư phổi.

Khi thấy người đàn ông ngừng thở, người dân ở xung quanh khu vực đã làm bát hương cho người đàn ông trên, chờ người nhà và công an phường đến giải quyết. Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Hạ Đình đã có mặt và cùng với người nhà nạn nhân giải quyết vụ việc.

Tiến Nguyên

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi-nguoi-dan-ong-dot-tu-khi-dang-di-bo-1388607275.htm