Messi một lần nữa bị xem là “thảm họa thời trang”

(Dân trí) - Trên sân cỏ, Lionel Messi được coi là thiên tài bóng đá tuy nhiên báo giới nước ngoài nhận định ngôi sao người Argentina lại không có gu ăn mặc, nếu so với người đồng nghiệp bảnh bao C. Ronaldo.

Còn nhớ, tại lễ trao giải Quả bóng vàng FIFA 2012, Lionel Messi đã khiến khán giả phải mắt tròn mắt dẹt bởi bộ đồ chấm bi khá… lạ mắt của mình. Và cho đến năm nay, Messi lại một lần nữa chứng minh rằng: Khiếu thẩm mỹ của anh hoàn toàn không được tương xứng cho lắm với tài năng của anh.
 
Lionel Messi với bộ vest lạ lẫm tại Gala trao giải Quả bóng vàng FIFA 2013

Lionel Messi với bộ vest lạ lẫm tại Gala trao giải Quả bóng vàng FIFA 2013

Đến với lễ trao giải Quả bóng vàng FIFA 2013, Lionel Messi đã một lần nữa nâng cao độ “thảm họa” trong gu thời trang của mình bằng bộ đồ vest đỏ bóng lộn. Thông thường, một người đàn ông sẽ trở nên lịch lãm hơn khi đóng bộ vest.

Song với trường hợp của Lionel Messi thì dường như  ngược lại. Trên sân cỏ anh chàng đáng ngưỡng mộ bao nhiêu thì tại thảm đỏ, Messi lại trở nên… kỳ cục bấy nhiêu.

Và một điều bất ngờ nho nhỏ là cộng đồng mạng phương Tây đã thực sự phát sốt lên vì bộ vest lòe loẹt này. Trang Twitter của các báo thể thao lớn cũng đồng loạt đăng tweets và ảnh về Messi áo đỏ nổi bần bật tại lễ trao giải Quả bóng vàng FIFA.

Sau 4 năm liên tiếp giành Quả bóng vàng, Messi năm nay chỉ giành được Quả bóng bạc FIFA, đứng sau C. Ronaldo. Trong năm 2013, dù anh giành chức vô địch La Liga cùng Barcelona nhưng chấn thương liên miên khiến Messi chỉ có được 54 bàn, kém xa C. Ronaldo (69 bàn).

Hải Ngọc
Theo Mirror

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/messi-mot-lan-nua-bi-xem-la-tham-hoa-thoi-trang-1390386902.htm