VDC khai trương trung tâm dữ liệu IDC mới

Ngày 4/3/2014, Công ty VDC chính thức khai trương thêm 1 trung tâm IDC đặt tại tầng 12 tòa nhà Internet - Hà Nội.

VDC khai trương trung tâm dữ liệu IDC mới
IDC này được đưa vào hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, được thiết kế và triển khai đồng bộ bởi nhà cung cấp thiêt bị Data Center chuyên nghiệp Emerson. Với việc đưa vào khai thác hơn 600m2 (có thể đáp ứng hơn 100 tủ rack) , công ty VDC đã nâng tổng diện tích IDC  của mình lên hơn 6000m2 trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, Công ty VDC đang triển khai thêm 02 dự án Datacenter lớn và hiện đại nhất Việt Nam tại khu công nghiệp Nam Thăng Long - Hà Nội và  khu chế xuất Tân Thuận ,TP. Hồ Chí Minh, mỗi dự án có quy mô khoảng 10.000 m2 theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến đầu năm 2015 sẽ đưa vào khai thác.

Trong bối cảnh, Nền kinh tế Internet đang hình thành, sự phát triển mạnh mẽ của Internet, Viễn thông, Công nghệ thông tin, đặc biệt  các ứng dụng  trên nền Cloud Computing, Big Data, OTT, mạng xã hội, Gameonline, lưu trữ và truy xuất dữ liệu chuyên ngành như Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm đã tạo sự bứt phá ngoạn mục về nhu cầu sử dụng Datacenter tại Việt nam.

Nắm bắt xu thế thị trường và lợi thế đang là nhà cung cấp dịch vụ Internet số  1 tại Việt Nam, công ty VDC đã và sẽ  phát triển mạnh kinh doanh mảng dịch vụ này. Tính đến thời điểm này, VDC đã triển khai cung cấp 8 Trung tâm dữ liệu ở các thành phố lớn như Hà nội, TP HCM, Đà nẵng, Cần thơ. Việc các IDC của VDC phân bố trên nhiều Tỉnh/Thành phố tại Việt nam tạo ra lợi thế mà không nhà cung cấp IDC nào có được, đặc biệt cho các Khách hàng lớn có nhu cầu về phân phối nội dung (CDN), cân bằng tải ( Load balancing), chống thảm họa.

Nhân dịp khai trương IDC mới, Công ty VDC triển khai chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ hosting. Trong thời gian từ 3/3/2014 đến hết ngày 16/4/2014, khách hàng phát sinh doanh thu các dịch vụ: tên miền, mail server, webhosting, VPS, dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ và dịch vụ cho thuê máy chủ sẽ có cơ hội nhận quà tặng lên tới 35%  giá trị thanh toán.

Là nhà cung cấp  dịch vụ Internet và  IDC hàng đầu tại Việt Nam, Công ty VDC cam kết mang đến cho khách hàng những lợi thế mà không nhà cung cấp dịch vụ IDC nào có được : hosting trên hạ tầng mạng trong nước và quốc tế lớn nhất Việt Nam, cơ sở hạ tầng được đầu tư lớn và bài bản theo chuẩn quốc tế về xây dựng  Data Center, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản và luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp, dịch vụ hiệu quả đem lại sự hài lòng và thành công cho Quý khách hàng.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/vi-tinh/vdc-khai-truong-trung-tam-du-lieu-idc-moi-1394607120.htm