Mourinho chỉ trích thậm tệ hàng thủ sau thất bại trước PSG

(Dân trí) - Hàng thủ Chelsea đã thi đấu quá hời hợt đêm qua. Điều đó khiến đội bóng này phải chịu thất bại đau đớn với tỷ số 1-3 trước PSG. Sau trận đấu, huấn luyện viên Mourinho đã chỉ trích thậm tế hàng phòng ngự đội nhà.

Hành quân tới sân Công viên các hoàng tử với quyết tâm cao nhưng Chelsea đã không thể hiện được mình và chịu thúc thủ 1-3 trước đội chủ nhà PSG. Đây là trận đấu mà hàng thủ của The Blues đã thi đấu dưới sức, với thái độ khá hời hợt. Đây là nguyên nhân chính khiến đội bóng nước Anh chịu thất bại cay đắng.

Mourinho đặc biệt không hài lòng về hàng thủ Chelsea

Mourinho đặc biệt không hài lòng về hàng thủ Chelsea


Sau trận đấu, HLV Mourinho không ngớt lời chỉ trích tuyến hậu phương của đội nhà. Ông cho biết: "Thật là lố bịch (Mourinho đặc biệt nhấn mạnh tới bàn thua thứ 3 của Chelsea). Đừng có hỏi tôi về những điều sắp trút lên đầu các cầu thủ. Tôi không thể tiết lộ ở đây" .
 
"Bởi điều đó sẽ được thực hiện trong phòng kín, chứ không phải nơi công cộng như vậy. Ngày hôm nay, chúng tôi đã đụng độ với đối thủ quá mạnh, với sức mạnh tấn công rất lớnp. Thế nhưng, chẳng ai ngờ được họ lại có được những bàn thắng như vậy.

Ở bàn thua đầu tiên, chúng tôi đã để Lavezzi nhận bóng ở tư thế quá trống trải. Rõ ràng, Chelsea không có phương án phòng ngự bước hai. Trong khi đó, bàn thua thứ 2 chúng tôi đã không may mắn. Tuy nhiên, rõ ràng đây là lỗi vị trí phòng thủ của Chelsea. Trong khi đó, ở bàn thứ 3 chúng tôi đã thi đấu quá cẩu thả”.

Với trận thua 1-3 trước PSG, cơ hội vào bán kết của Chelsea đã thu hẹp khá nhiều. Tuy nhiên, HLV Mourinho vẫn tin vào điều thần kỳ. Ông nói: “Nhiệm vụ ở trận lượt về là vô cùng khó khăn nhưng không gì là không thể. Chúng tôi không phải là đội bóng có những tài năng ghi bàn đặc biệt nhưng chẳng ai nói trước được điều gì. Chelsea sẽ phải nỗ lực, chiến đấu với tất cả mọi thứ”.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/mourinho-chi-trich-tham-te-hang-thu-sau-that-bai-truoc-psg-1397003176.htm