Một người chết cháy trong hội trường thôn

(Dân trí) - Khoảng 12h ngày 27/9, một người dân trú tại thôn 5, xã Trà Đa, TP Pleiku, Gia Lai phát hiện thi thể một người đàn ông nằm trong hội trường của thôn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, một cán bộ thôn vào nhà hội trường thôn mở cửa để dọn dẹp chuẩn bị cho việc mừng thọ ngày mai. Khi người đàn ông này đi gần đến cổng thì phát hiện mùi hôi. Sau khi mở khóa cửa, người này bàng hoàng phát hiện một thi thể bị chết cháy đen, đang trong quá trình phân hủy nằm dưới sàn nhà. Quá hoảng sợ, người này vội cấp báo công an.

Người dân hiếu kì kéo đến hiện trường vụ việc xem
Người dân hiếu kì kéo đến hiện trường vụ việc xem

Theo người dân trên địa bàn, những ngày gần đây, trong thôn không có ai vắng mặt, vì vậy có thể nạn nhân là người ở nơi khác.

Một cán bộ thôn cho biết, cách đây khoảng 6 ngày thôn vẫn họp ở hội trường và khi ra về đã khóa cửa rất cẩn thận.

Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ danh tính người đàn ông trên cũng như nguyên nhân vụ việc.

Cũng trong sáng nay, vào khoảng 8h30, một số người dân chài đang thả lưới đánh cá trên sông Đáy đã hoảng hốt phát hiện một thi thể đang phân hủy trôi lập lờ.

Nơi phát hiện thi thể.
Nơi phát hiện thi thể.

Thi thể được phát hiện là một người đàn ông, mặc áo sọc xanh, quần soóc.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an thành phố Phủ Lý đã có mặt tại hiện trường. Qua khám nghiệm ban đầu, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Sau khi khám nghiệm tử thi chính quyền địa phương, Công an thành phố đã thông báo rộng rãi cho người dân trên địa thành phố Phủ lý và cùng người dân các vùng lân cận biết nhưng nhiều giờ sau vẫn không có ai đến nhận dạng nạn nhân. Cơ quan chức năng sau đó đã tiến hành khâm liệm nạn nhân và mai táng theo phong tục.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam tiến hành điều tra làm rõ.
Thiên Thư - Đức Văn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/mot-nguoi-chet-chay-trong-hoi-truong-thon-1412361588.htm