Mỹ Linh đón Giáng sinh cùng học trò trong “Chuyện của mùa đông”

(Dân trí) - Diva Mỹ Linh cùng nhiều ca sĩ trẻ là Vũ Cát Tường, Văn Mai Hương, Nhật Thủy, Trúc Nhân… sẽ biểu diễn trong đêm Gala “Chuyện của mùa đông” diễn ra tối nay, ngày 21/12 tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hà Nội.

Chuyện của mùa đông là câu chuyện lãng mạn bằng âm nhạc, được thể hiện qua các giọng ca trẻ hàng đầu hiện nay. Chương trình có tính chất như một gala, quy tụ những giọng ca trẻ được nhiều người yêu thích. Bên cạnh diva Mỹ Linh được cho là “gạo cội” những nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình gồm có Vũ Cát Tường, Văn Mai Hương, Nhật Thủy, Hoàng Tôn, Đinh Mạnh Ninh, Thùy Chi, Trúc Nhân, Hà Minh Tiến, Ái Phương, Thanh Ngọc, Dương Trần Nghĩa, Rapper Mr.A, Min ST 319.

Mỹ Linh (giữa) biểu diễn cùng Nhật Thủy, Hoàng Tôn

Mỹ Linh (giữa) biểu diễn cùng Nhật Thủy, Hoàng Tôn

BTC chương trình cho biết, chương trình sẽ có kết cấu như một câu chuyện mà ở đó người kể chuyện sẽ là những ca sĩ. Những ca khúc được lựa chọn trong chương trình cũng sẽ là những ca khúc trữ tình để phù hợp với không gian mùa đông Hà Nội. Diva Mỹ Linh sẽ xuất hiện với tư cách khách mời.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ có những màn kết hợp song ca như Thùy Chi song ca với Mỹ Linh ca khúc Ký ức mùa đông; lần đầu tiên hai nghệ sĩ trẻ là Hoàng Tôn và Mr.A cũng kết hợp trong ca khúc mới là Tháng 12. Một số ca khúc mới cũng sẽ được giới thiệu trong chương trình như Ái Phương thể hiện ca khúc mới về mùa xuân; Nhật Thủy thể hiện ca khúc đặc sắc trong album mới nhất của mình.

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương

Ngoài những ca khúc mới, khán giả còn được thưởng thức những bài hát quen thuộc như Bài ca tình yêu của Thành Vương, Mùa đông sẽ qua của Huy Tuấn.

Được biết, BTC sẽ trích 20% doanh thu và các nghệ sĩ trẻ sẽ trích 10% thu nhập cá nhân trong chương trình này để ủng hộ cho Quỹ nhà chống lũ.

Gala Chuyện của mùa đông sẽ được phát sóng trực tiếp trên truyền hình Quốc phòng.

Hà Thanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/my-linh-don-giang-sinh-cung-hoc-tro-trong-chuyen-cua-mua-dong-1419784146.htm