“Cầm lái cuộc đời”: Sân chơi thổi bùng đam mê cho bạn trẻ

4 tuần và gần 300 bản kế hoạch 5 năm tương lai của sinh viên, sân chơi “Yamaha – Cầm lái cuộc đời” thật sự đã khơi lên ngọn lửa hoài bão trong mỗi bạn trẻ và trở thành một dấu mốc đáng nhớ trên hành trình chinh phục ước mơ của các bạn.

Đêm Gala trao giải cực sung dưới mưa

Cuối tuần qua, đêm Gala trao giải cuộc thi “Yamaha – Cầm lái cuộc đời” đã diễn ra vô cùng sôi nổi, bất chấp cơn mưa nặng hạt. Thái Trinh, F-Band, Thanh Duy Idol và Minh Hằng đã đốt nóng không khí với những màn biểu diễn cực chất.

Các tiết mục cực hot của dàn ca sĩ đình đám: F Band, Thái Trinh,
Các tiết mục cực hot của dàn ca sĩ đình đám: F Band, Thái Trinh,
Thanh Duy Idol và Minh Hằng

Đặc biệt, người giữ lửa cho đêm Gala không ai khác chính là hàng nghìn bạn trẻ đã đội mưa tham gia chương trình đến phút cuối. Sự nhiệt tình của khán giả đã khiến ban tổ chức cũng như các ca sĩ hết sức bất ngờ và cảm động. F Band hào hứng bày tỏ: “Đứng trong cánh gà thấy mưa, nhóm cứ sợ “bể show”. Không ngờ mọi người vẫn “bám trụ” và “quẩy” cực sung”.

Cũng trong đêm Gala, các bạn trẻ đã có dịp gặp gỡ thầy giáo hotboy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Bằng phong cách trò chuyện trẻ trung cùng với những trò chơi tương tác thú vị, thầy Khắc Hiếu chia sẻ với những bạn tham gia chương trình bí kíp để định hướng cuộc đời và lên kế hoạch chinh phục những ước mơ mà mình luôn ấp ủ.

Thầy giáo hotboy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu “hút hồn” các bạn trẻ trong phần giao lưu.
Thầy giáo hotboy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu “hút hồn” các bạn trẻ trong phần giao lưu.

Cuộc thi thắp lên ước mơ

Ngoài các tiết mục giải trí của dàn sao cực hot và phần giao lưu với thầy giáo hotboy, phần được chờ đợi nhất trong đêm Gala chính là phần trao giải cho 20 bạn có kế hoạch ấn tượng, sáng tạo và khả thi nhất trong cuộc thi “Yamaha – Cầm lái cuộc đời”. Đây là những bạn trẻ dám nghĩ, dám làm, dám đặt mục tiêu và lên lộ trình chinh phục mục tiêu đó. Trong khoảnh khắc nhận giải, tất cả các bạn đều không giấu được cảm xúc vui mừng, và hơn hết là quyết tâm hiện thực hóa bản kế hoạch 5 năm mà mình đã vạch ra.

20 bạn sinh viên có bản kế hoạch ấn tượng đã nhận được giải thưởng
20 bạn sinh viên có bản kế hoạch ấn tượng đã nhận được giải thưởng
 chung cuộc từ sân chơi ý nghĩa “Yamaha – Cầm lái cuộc đời”

Bạn Phạm Thảo Quỳnh Mai (21 tuổi, sinh viên ĐH Ngoại Thương) là tác giả của bài dự thi “Tuổi trẻ thì làm gì?”, và cũng là 1 trong 20 người chiến thắng cho biết: “Mình chắc chắn sẽ cố gắng là một người trẻ sống hết mình vì đam mê để sau này không hối tiếc. Chính cuộc thi “Yamaha – Cầm lái cuộc đời” của công ty Yamaha Motor Việt Nam đã cho mình cơ hội để suy nghĩ sâu sắc hơn về con đường tương lai”.

Cuộc thi “Yamaha – Cầm lái cuộc đời” không chỉ là một sân chơi bổ ích mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho các bạn, mà điều ý nghĩa nhất chính là cuộc thi đã khơi gợi lên trong mỗi sinh viên, mỗi người trẻ ngọn lửa hoài bão rực cháy và sự chủ động với cuộc đời của riêng mình.
 

Yamaha – Cầm lái cuộc đời là cuộc thi sáng tạo kế hoạch 5 năm do Yamaha Motor Việt Nam tổ chức dành cho sinh viên từ 18 đến 30 tuổi, đang học tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên toàn quốc. Sau 1 tháng tranh tài, ban tổ chức đã nhận được gần 300 bản kế hoạch được thể hiện với nhiều hình thức độc đáo.

Thông qua cuộc thi, Yamaha Motor Việt Nam - đơn vị luôn đồng hành với giới trẻ Việt mong muốn giúp các bạn sinh viên sớm xác định được mục tiêu của cuộc đời mình, để có thể vạch ra con đường rõ ràng nhất và vững vàng bước tới.

Xem các bản kế hoạch cầm lái cuộc đời sáng tạo của sinh viên tại website: http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi.

 

Ngọc Anh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/cam-lai-cuoc-doi-san-choi-thoi-bung-dam-me-cho-ban-tre-1420059482.htm