MU chính thức chiêu mộ được tân binh đầu tiên

(Dân trí) - Trong ngày hôm qua, MU đã chính thức chiêu mộ thành công tài năng trẻ Sadiq El Fitouri từ Salford City. Trong khi đó, họ cũng để thủ thành Ben Amos ra đi theo dạng cho mượn.

Ngày hôm qua, MU đã chiêu mộ thành công thành công tài năng trẻ Sadiq El Fitouri từ Salford City. Trong qua khứ, El Fitouri từng là thành viên của lò đào tạo trẻ Man City nhưng không thể trụ vững ở CLB này.

El Fitouri
chính thức gia nhập MU

El Fitouri chính thức gia nhập MU

Mãi tới khi tới đầu quân cho Salford City ở giải nghiệp dư, hậu vệ này mới chứng tỏ được tài năng của mình. El Fitouri tới MU theo sự giới thiệu của bốn cựu cầu thủ của CLB Paul Scholes, Nicky Butt, Gary Neville và Phil Neville.

Trong thời gian thử việc ở MU, cầu thủ này cũng gây ấn tượng. Đó là lý do BLĐ đội bóng đã quyết định ký hợp đồng với anh. Phát biểu trong ngày ra mắt CLB mới, El Fitouri đã không giấu được niềm tự hào. Anh cho biết: “Thành thực mà nói đây là giấc mơ đã trở thành sự thật của tôi.

Tôi muốn gửi lơi cám ơn CLB Salford City đã luôn tin tưởng và trao cơ hội cho tôi. Tôi mong chờ những điều tốt đẹp sẽ tới trong tương lai. Gia nhập MU quả thực là điều không thể tin được với tôi”.

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, MU đã để thủ thành Ben Amos tới Bolton theo dạng cho mượn. Đây là điều được dự báo từ trước bởi sau sự có mặt của Valdes, Amos gần như không còn cơ hội cạnh tranh ở CLB. Thủ thành của Quỷ đỏ có thể ra mắt đội bóng mới ngay trong trận gặp Wolves vào cuối tuần này.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/mu-chinh-thuc-chieu-mo-duoc-tan-binh-dau-tien-1423334710.htm