MU gặp đại họa trước thềm đại chiến với Chelsea

(Dân trí) - Ngay trước thềm đại chiến với Chelsea, HLV Van Gaal cho biết 4 cầu thủ MU là Michael Carrick, Daley Blind, Marcos Rojo, Phil Jones sẽ vắng mặt vì chấn thương. Đây là thông tin cực buồn với MU.

MU đang thi đấu thăng hoa trong thời gian qua với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp ở Premier League. Điều đó giúp họ vô cùng tự tin trước đụng độ với Chelsea vào cuối tuần này. Mặc dù vậy, tham vọng quật ngã đội đầu bảng của thày trò Van Gaal đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Bốn cầu thủ MU sẽ vắng mặt ở trận đấu với Chelsea

Bốn cầu thủ MU sẽ vắng mặt ở trận đấu với Chelsea


Ngày hôm nay, HLV Van Gaal cho biết 4 cầu thủ MU là Michael Carrick, Daley Blind, Marcos Rojo, Phil Jones sẽ vắng mặt vì chấn thương. Cụ thể, Phil Jones và Daley Blind đã gặp vấn đề sau những pha vào bóng nguy hiểm của Vincent Kompany trong trận derby Manchester. Cả hai đều đã bị chấn thương mắt cá chân. Michael Carrick cũng khập khiễng rời trận đấu đó với vấn đề ở bắp chân, còn Marcos Rojo chấn thương cơ bụng.

Trước báo giới, HLV Van Gaal cho biết: “Chúng tôi có 4 cầu thủ chấn thương trong trận đấu với Man City. Đó thực sự là thông tin không vui với MU. Tôi hy vọng hai trong số bốn người sẽ hồi phục trước trận chiến với Chelsea nhưng thực tế lại không như vậy. Họ đều không đủ điều kiện ra sân.

Đây thực sự là thảm họa bởi Marcos Rojo và Phil Jones thi đấu tốt ở vị trí trung vệ và hậu vệ trái. Trong khi đó, Evans cũng bị treo giò, khiến tôi không còn nhiều lựa chọn. Trong khi đó, Daley Blind và Michael Carrick là những trụ cột ở hàng tiền vệ. Tôi xem xét để kéo Wayne Rooney xuống chơi ở vị trí này”.

Chấn thương liên tiếp của các trụ cột hàng thủ MU tạo điều kiện cho Luke Shaw và Van Persie ra sân. Nói về điều này, HLV Van Gaal cho biết: “Luke Shaw có thể là sự lựa chọn phù hợp. Cậu ấy đã 4,5 tuần không ra sân rồi. Trong khi đó, Van Persie lại là câu chuyện khác. Cậu ấy đã trở lại tập luyện nhưng tôi sẽ suy nghĩ về trường hợp này”.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/mu-gap-dai-hoa-truoc-them-dai-chien-voi-chelsea-1429963526.htm