Làm rõ vụ việc nữ giáo viên bị phụ huynh đánh giữa sân trường

(Dân trí) - Vụ việc nữ giáo viên trường tiểu học Nguyễn Văn Banh, quận Thủ Đức, TPHCM bị một phụ huynh đánh ngay giữa sân trường trước hàng trăm học sinh khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Ngày 4/9, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Công an phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM cho biết đã lập hồ sơ để làm rõ vụ việc một phụ huynh đánh nữ giáo viên ngay tại sân trường tiểu học Nguyễn Văn Banh xảy ra vào sáng ngày 3/9.

1-1441287691133
Trường tiểu học Nguyễn Văn Banh, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, nơi xảy ra vụ việc phụ huynh đánh nữ giáo viên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 sáng 3/9, một nữ phụ huynh chở con gái vào sân trường để đi học gặp cô giáo dạy lớp 4 của trường cũng vừa đi xe đến. Tại đây cả hai đã lớn tiếng cãi nhau rồi bất ngờ người phụ nữ lao vào dùng tay tát mạnh lên mặt của cô giáo. Cú tát “trời giáng” khiến cặp kính đeo trên mặt nữ giáo viên bị vỡ, đâm và gây thương tích chảy máu.

Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của hàng trăm em học sinh tiểu học và các bậc phụ huynh khiến ai cũng vô cùng bức xúc. Ngay lập tức các bảo vệ của trường đã chạy vào can thiệp và điện báo Công an địa phương đến để đưa những người có liên quan về trụ sở để ghi lời khai, giải quyết vụ việc.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Minh Tuấn, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thủ Đức cho biết đã nghe báo cáo qua vụ việc. Tuy nhiên vì ông Tuấn đang trong thời gian đi tập huấn nên thông tin cụ thể vẫn chưa nắm rõ.

Lê Nhiên

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/lam-ro-vu-viec-nu-giao-vien-bi-phu-huynh-danh-giua-san-truong-20150904133548451.htm