Bắt hai vợ chồng lợi dụng buôn gà, vịt để bán ma túy

(Dân trí) - Nhằm qua mặt các cơ quan chức năng, Nụ và Biển đã lợi dụng việc buôn bán gà, vịt rồi bán ma túy. Hai vợ chồng này đã bị bắt quả tang trong lúc vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo tin từ Công an huyện Kim Bảng cho biết, mới đây, cơ quan này đã triệt phá và bắt giữ hai vợ chồng chồng lợi dụng việc buôn gà, vịt để bán ma túy. Cụ thể, vào chiều ngày 30/9, tại xóm 1, xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng, các trinh sát của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện Kim Bảng đã phát hiện, một người phụ nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn. Qua quá trình kiểm tra, các trinh sát phát hiện đối tượng này đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Hai vợ chồng Biển và Nụ (dấu x - ảnh Công an Hà Nam)
Hai vợ chồng Biển và Nụ (dấu x - ảnh Công an Hà Nam)

Danh tính của đối tượng ngay sau đó được làm rõ là Phạm Thị Nụ (SN 1980), trú thôn Thọ Cầu, xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng. Khai nhận với cơ quan Công an, Nụ cho biết số ma túy trên do chồng của Nụ là Kiều Văn Biển (Sn 1979) đưa cho Nụ mang đi bán.

Quá trình khám xét khẩn cấp tại nhà của vợ chồng Nụ, Biển, cơ quan Công an phát hiện, thu giữ trên 1 gam ma túy “đá”, một số dụng cụ để sử dụng ma túy “đá” và số tiền trên 30 triệu đồng.Tại cơ quan Công an, hai vợ chồng Biển và Nụ khai nhận, để qua mặt và tránh sự nghi ngờ của cơ quan chức năng, hàng ngày, vợ chồng Nụ, Biển lợi dụng việc đi buôn gà, vịt để bán ma túy.

Phía cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Kim Bảng đã hoàn tất hồ sơ tiến hành khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Nụ và Biển về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Đồng thời, cơ quan Công an cũng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đức Văn

Bắt hai vợ chồng lợi dụng buôn gà, vịt để bán ma túy - 2

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/bat-hai-vo-chong-loi-dung-buon-ga-vit-de-ban-ma-tuy-20151004081113826.htm