Santi Cazorla nghỉ 3 tháng, Arsenal lâm nguy

(Dân trí) - Tình thế của Arsenal đang cực kỳ nguy ngập sau khi họ đón nhận thông tin tiền vệ Santi Cazorla nghỉ thi đấu tới 3 tháng.

Santi Cazorla đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu với Norwich. Theo kết quả kiểm tra, chấn thương của tiền vệ người Tây Ban Nha nghiêm trọng hơn dự kiến rất nhiều và anh phải nghỉ thi đấu tới 3 tháng.

 

 

Santi Cazorla phải nghỉ thi đấu 3 tháng
Santi Cazorla phải nghỉ thi đấu 3 tháng

Đây thực sự là hung tin giáng mạnh vào tham vọng của Arsenal, trong bối cảnh trước đó họ đã hứng chịu hàng loạt chấn thương nặng của Mikel Arteta, Francis Coquelin, Tomas Rosicky, Danny Welbeck và Jack Wilshere.

Với chấn thương này, Santi Cazorla chỉ có thể trở lại vào khoảng tháng Hai năm sau. Trong thời gian tới, HLV Wenger sẽ phải tìm mọi cách xoay sở hàng tiền vệ khi những quân bài tốt nhất để “làm bạn” với bệnh viện.

Trong khi đó, dù không gặp vấn đề quá nghiêm trọng như Santi Cazorla nhưng Alexis Sanchez cũng phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần sau chấn thương gân khoeo gặp phải trong trận đấu với Norwich vừa qua.

Dù sao, họ cũng được an ủi khi Laurent Koscielny đã không gặp vấn đề ở vùng hông và sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Sunderland vào cuối tuần này. Tương tự là trường hợp của tiền đạo Theo Walcott.

Trước mắt Arsenal là chặng đường đầy giông bão. Họ sẽ phải đụng độ với Olympiacos trong trận chiến quyết định tới tấm vé đi tiếp ở Champions League. Sau đó, họ sẽ bước vào giai đoạn hành xác đầy căng thẳng ở Premier League.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/santi-cazorla-nghi-3-thang-arsenal-lam-nguy-20151204081832185.htm