Công Phượng là người của Mito Hollyhock từ ngày 23/12

(Dân trí) - Đội bóng đang chơi tại J-League 2 Mito Hollyhock vừa chính thức thông báo trên trang chủ của mình về thời gian ký hợp đồng với phía HA Gia Lai và cầu thủ Công Phượng.

Cụ thể,  phía đội bóng nước Nhật sẽ cử người đại diện sang Việt Nam tiến hành ký kết hợp đồng mượn Công Phượng (1 năm) từ phía CLB HA Gia Lai vào ngày 23/12 tới đây. Buổi lễ sẽ diễn ra tại TP HCM, với sự chứng kiến của đông đảo báo chí hai nước.

 

Công Phượng chở ngày ra mắt ở Mito Hollyhock
Công Phượng chở ngày ra mắt ở Mito Hollyhock

 

Chi tiết bản hợp đồng vẫn chưa được người trong cuộc tiết lộ, nhưng chắc chắn Công Phượng sẽ khoác áo Mito Hollyhock 1 năm theo dạng hợp đồng cho mượn. Mức lương của chân sút xứ Nghệ được cho là khoảng 3.000 USD/tháng, còn HA Gia Lai được nhận khoảng 100.000 USD phí chuyển nhượng.

Trang chủ của đội bóng đang chơi ở J-Legue 2 còn dẫn lời tiền đạo xứ Nghệ: “Tôi rất vinh hạnh khi được là thành viên của Mito HollyHock. Tôi cảm ơn đội bóng vì đã cho tôi cơ hội chơi bóng tại đây. Trong sự nghiệp cầu thủ, được chơi tại giải đấu cao như J-League là điều rất tuyệt vời. Mito có những fan hâm mộ cũng rất tuyệt vời, mọi người ủng hộ và đón tiếp tôi nhiệt tình, chu đáo. Hãy đến và cổ vũ cho Mito HollyHock ở mùa giải 2016. Tôi hy vọng bóng đá Việt Nam sẽ có thêm nhiều cầu thủ sang chơi tại J-League”.

Trước đó, Công Phượng cùng người đại diện HA Gia Lai là ông Nguyễn Tấn Anh đã sang Nhật Bản thăm CLB Mito Hollyhock. Tại đây, Công Phượng được dự khán 2 trận đấu, một là trận chung kết Cup Quốc gia Nhật Bản và một trận của CLB Mito Hollyhock tại J-League 2.

Ngô Linh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/cong-phuong-la-nguoi-cua-mito-hollyhock-tu-ngay-23-12-2015120811082252.htm