Một công an viên đột tử chưa rõ nguyên nhân

(Dân trí) - Sáng ngày 19/5, thông tin từ ông Nguyễn Trọng Tạo, Chủ tịch UBND xã Sơn Phú (Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra sự việc một công an viên đột tử chưa rõ nguyên nhân.

Theo đó vào khoảng 23h ngày 18/5, UBND xã Sơn Phú nhận được hung tin, ông Trần Văn L.( SN 1967, trú tại thôn Hồng Kỳ, xã Sơn Phú) là công an viên, bị "đột tử" tại trang trại của gia đình ông (cách nhà ở khoảng 2km) mà chưa rõ nguyên nhân.

Ngay lập tức, UBND xã giao nhiệm vụ cho Ban công an xã đến bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên công an huyện Hương Sơn biết để vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sáng nay (19/5), Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với Công an huyện Hương Sơn tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến khoảng 10h cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao cho phía gia đình tổ chức khâm liệm, mai táng theo phong tục địa phương.

Đám tang ông L. được tổ chức chiều cùng ngày theo phong tục địa phương.
Đám tang ông L. được tổ chức chiều cùng ngày theo phong tục địa phương.

Được biết, ông Trần Văn L., công tác trong lực lượng Công an viên của xã Sơn Phú đã 16 năm. Theo người dân địa phương, ông L. là người hiền lành, thật thà không có xích mích gì với ai và được người dân tín nhiệm. Cái chết đột ngột của ông khiến nhiều người rất bất ngờ.

Công an tỉnh Hà Tĩnh và công an huyện Hương Sơn đang khẩn trương thu thập chứng cứ để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Minh Lý

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/mot-cong-an-vien-dot-tu-chua-ro-nguyen-nhan-20160519162036149.htm