Văn Mai Hương “phản pháo” luồng ý kiến “chê” Hồ Văn Cường một màu

(Dân trí) - Văn Mai Hương nói rằng, một số khán giả viết email gửi cho cô hỏi tại sao tuần nào Hồ Văn Cường cũng hát dân ca, trong khi các thí sinh khác tỏa sáng với những thể loại âm nhạc khác nhau. Cô không đồng tình vì ngoài dân ca Hồ Văn Cương còn hát ca cổ, cải lương,…

Gặp sự cố nấc cụt trong lúc hát nhưng Hồ Văn Cường nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. (Video: Mạnh Thắng - Nguồn: VTV).

Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc Sa mưa giông - một thử thách khó đến từ 3 giám khảo.
Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc Sa mưa giông - một thử thách khó đến từ 3 giám khảo.

Trong đêm thi tuần vừa qua, top 7 thí sinh bước vào cuộc đua “Thử thách”, nếu như 6 thí sinh khác chỉ thử thách bởi một huấn luyện viên thì riêng Hồ Văn Cường là thí sinh lẻ trong quá trình bốc thăm nên nhận sự thách đố của cả 3 giám khảo Văn Mai Hương, Issac, Tóc Tiên. Cậu bé dân ca thể hiện ca khúc Sa mưa giông (Bắc Sơn).

Vẫn giọng hát buồn, mộc mạc và đong đầy cảm xúc, Văn Cường tiếp tục đem lại sự lắng đọng cho sân khấu. Tuy gặp một sự cố nấc cụt trong lúc hát nhưng đã nhanh chóng bình tĩnh xử lý tình huống và kết quả vẫn dẫn đầu tỉ lệ bình chọn áp đảo là 86,14% và đi tiếp vào vòng trong.

Hồ Văn Cường dẫn đầu tỉ lệ bình chọn áp đảo là 86,14% và đi tiếp vào vòng trong.
Hồ Văn Cường dẫn đầu tỉ lệ bình chọn áp đảo là 86,14% và đi tiếp vào vòng trong.

Giám khảo Văn Mai Hương cũng có chia sẻ thẳng thắn về việc Hồ Văn Cường tuần nào cũng hát dân ca: “Có rất nhiều người viết email về cho cô hỏi vì sao Cường tuần nào cũng hát dân ca trong khi các thí sinh khác luôn thay đổi nhất định.

Nhưng điều cô thích ở chương trình này là các bạn thoả mình trong niềm đam mê âm nhạc, các con sẽ toả sáng trên cái mà các con có. Cường là điển hình của nhạc dân ca. Ngoài dân ca, em còn hát được cải lương và nhiều thứ khác nữa.

Có thể khán giả xem ở nhà nhưng các giám khảo ngồi đây thì mỗi lần con hát là cũng nẫu hết cả ruột luôn, nỗi buồn le lói vào trong tim. Khi ngồi đây cô có thể gạt qua hết những lỗi nhỏ của con. Con phải hứa với cô là con phải hát hay hơn để mọi người yêu con vì con hát hay chứ không phải vì hoàn cảnh nhà con khó khăn”.

Giám khảo Isaac mong muốn Văn Cường luôn giữ cảm xúc mộc mạc nhất của em dù cho hàng tuần em có tiến bộ hơn thế nào đi nữa. Giám khảo Issac cũng khẳng định, nếu Hồ Văn Cường tiếp tục hát dân ca, quý vị khán giả vẫn sẽ dành tình yêu cho em. “Mình thích thể loại nhạc nào mình hát không cần quan trọng người khác nói gì”, Issac thẳng thắn khuyên Hồ Văn Cường.

Giám khảo Tóc Tiên cũng có góp ý chuyên môn về lưu ý việc lấy hơi và giữ hơi để có những phần trình diễn tốt hơn trong những vòng sau.

Hồ Văn Cường được gọi tên sứ giả cảm xúc vì giọng ca biết cách len lỏi vào trái tim khán giả.
Hồ Văn Cường được gọi tên "sứ giả cảm xúc" vì giọng ca biết cách len lỏi vào trái tim khán giả.

Văn Mai Hương nói rằng ở ghế giám khảo, cô luôn buồn nẫu ruột khi nghe Cường hát.
Văn Mai Hương nói rằng ở ghế giám khảo, cô luôn buồn "nẫu ruột" khi nghe Cường hát.

Hồ Văn Cường cùng hai soái ca đội HLV Issac.
Hồ Văn Cường cùng hai "soái ca" đội HLV Issac.

Hồ Văn Cường cùng hai thí sinh nhí trong team Tóc Tiên tuần qua.
Hồ Văn Cường cùng hai thí sinh nhí trong team Tóc Tiên tuần qua.

Phương Nhung
Video: Mạnh Thắng
Ảnh: Ân Nguyễn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/van-mai-huong-phan-phao-luong-y-kien-che-ho-van-cuong-mot-mau-20160627085013162.htm