Đón thuế giảm, MMV công bố giá mới cho Mirage và Attrage

Từ ngày 1/7, hai mẫu Mirage và Attrage chính thức được Mitsubishi Motors Việt Nam áp dụng mức giá giảm hấp dẫn, do thay đổi thuế suất thuế Tiêu thụ Đặc biệt.

Đón thuế giảm, MMV công bố giá mới cho Mirage và Attrage - 1

Với mức thuế suất thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt (TTĐB) mới, Mirage và Attrage là hai mẫu xe được Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) công bố giảm giá từ đầu tháng 7. Cùng với những ưu đãi lớn từ chương trình khuyến mãi “Vi vu Quà tặng hè”, vào thời điểm này, khách hàng khi mua Attrage hoặc Mirage có thể tiết kiệm đến 25 triệu đồng.

Theo đó, Mirage phiên bản MT giảm từ 463 triệu xuống 448 triệu đồng, phiên bản CVT giảm từ 536 triệu xuống 521 triệu đồng.

Với Attrage, phiên bản MT STD có giá mới 461 triệu (giá cũ 481 triệu), phiên bản MT giá 492, triệu đồng (giá cũ 512 triệu), phiên bản CVT giá 543 triệu (giá cũ 563 triệu). (Giá đã bao gồm VAT và hệ thống âm thanh).

Cùng áp dụng giá xe theo mức thuế mới, MMV còn công bố chương trình khuyến mãi “Vi vu Quà tặng hè” cũng trong tháng 7 này với nhiều lợi ích cho khách hàng mua xe. Cụ thể, từ 4/7 đến 31/7, khách hàng sẽ được ưu đãi lên tới 10 triệu đồng khi mua Mirage và 25 triệu đồng khi mua Attrage ở bất kỳ phiên bản nào.

Đón thuế giảm, MMV công bố giá mới cho Mirage và Attrage - 2

Như vậy, trong thời điểm này, các khách hàng chọn mua Mitsubishi Mirage hoặc Mitsubishi Attrage sẽ được hưởng “lợi ích kép” từ mức giá mới với thuế TTĐB cũng như từ chương trình ưu đãi đặc biệt của Mitsubishi và có thể tiết kiệm đến 25 triệu đồng.

Lột xác toàn diện trong lần ra mắt chính thức vào tháng 5 vừa qua, Mirage mới với diện mạo năng động, sành điệu, nội thất rộng rãi hơn đi kèm tiện ích tối đa, ngay lập tức đã được thị trường đón nhận tích cực. Bên cạnh đó, Attrage với vẻ lịch lãm, không gian nội thất sang trọng cùng khả năng tăng tốc ấn tượng, cảm giác lái mượt mà vẫn luôn là cái tên nổi bật trong phân khúc sedan cỡ nhỏ. Kế thừa đầy đủ “chất-Mitsusbishi”, cùng chia sẻ động cơ MIVEC và những công nghệ tiên tiến nhất, đây đều là hai mẫu xe đô thị sở hữu tính năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc.

Với những ưu đãi hấp dẫn, dự đoán Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến cho người dùng Việt những lợi ích thực tế, bên cạnh chất lượng xe nhập nguyên chiếc và những thế mạnh truyền thống vượt trội giàu sức thuyết phục.

Cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và chất lượng dịch vụ đại lý ngày càng được nâng cao, MMV đang ngày càng nhận được sự tin tưởng và hài lòng của người dùng khi mang đến những trải nghiệm dịch vụ trên cả mong đợi, bên cạnh những sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo website: http://www.mitsubishi-motors.com.vn/ và Facebook Mitsubishi Motors Vietnam: www.facebook.com/MitsubishiMotorsVietnam

Đón thuế giảm, MMV công bố giá mới cho Mirage và Attrage - 3
Đón thuế giảm, MMV công bố giá mới cho Mirage và Attrage - 4

Link nội dung: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/don-thue-giam-mmv-cong-bo-gia-moi-cho-mirage-va-attrage-20160711080720834.htm