Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8

(Dân trí) - Hôm nay (25/8) Song Ngư sẽ tập trung hoàn toàn vào công việc, còn Kim Ngưu có thể sẽ có cơ hội để cải thiện vấn đề tài chính của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8 - 1

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy hơi tức giận và thất vọng. Vì một vài lí do công việc hay cá nhân nào đó mà bạn phải nói chuyện điện thoại rất lâu. Tuy nhiên kết quả lại không được như mong đợi. Do đó hãy thử để lại lời nhắn và để người đó gọi lại cho bạn nhé. Hãy thử dành sự chú ý cho một việc khác để cải thiện tâm trạng xem sao nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8 - 2

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ có cơ hội để cải thiện vấn đề tài chính của mình. Trước khi làm bất cứ một việc gì bạn sẽ để tâm đến việc bạn có được trả công hay không đầu tiên. Tuy nhiên để mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn thì tốt nhất là bạn nên bình tĩnh và đừng tự làm bản thân căng thẳng. Tối nay hãy hẹn hò với nửa kia của mình để giải tỏa áp lực nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8 - 3

Hôm nay Song Tử có thể sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm. Cảm xúc của bạn sẽ rất dễ bị chi phối đấy, vậy nên tốt nhất là hãy dành ngày này để nuông chiều bản thân một chút, như đi mua sắm hay đọc sách, xem một bộ phim lãng mạn chẳng hạn. Hãy tận hưởng niềm vui đó với nửa kia của mình nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ có thể phát huy được trí tưởng tượng phong phú của mình. Mọi loại hình nghệ thuật từ văn học, tranh ảnh hay âm nhạc đều có thể khơi gợi được nguồn cảm hứng bên trong bạn. Hãy thử viết chúng ra, ghi âm chúng lại hoặc bất cứ việc gì cần thiết để bạn có thể ghi nhớ chúng nhé. Về sau có thể chũng sẽ rất có ích cho bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực vì có quá nhiều việc phải làm. Đây đều là những việc còn đang dang dở và cần bạn phải hoàn thành. Tuy nhiên đừng cố ép buộc bản thân quá sức. Nếu cảm thấy không thể đảm đương nổi hãy từ bỏ một số thứ. Bạn cũng sẽ trở nên nhạy cảm hơn và dễ bị người khác làm cho cáu giận. Hãy thư giãn một chút và thả lỏng tâm trí nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8 - 6

Hôm nay trực giác của Xử Nữ sẽ trở nên vô cùng nhạy bén. Dường như không ai có thể nói dối bạn dù là chuyện nhỏ nhất. Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra sự thật đấy. Ngoài ra bạn cũng nên dành ít thời gian trong ngày để đi dạo và thư thái đầu óc nữa nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8 - 7

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ gặp một vài khó khăn trong công việc. Một dự án mà bạn đang tham gia có thể sẽ không được suôn sẻ như bạn kì vọng. Hãy tập trung để có được kết quả tốt nhất có thể nhé. Bạn có thể sẽ hài lòng với những gì bạn đạt được vào cuối ngày đấy

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8 - 8

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè của mình. Dường như thời gian qua bạn đã quá bận rộn và quên mất việc quan tâm đến những người thương yêu. Hãy cố gắng bù đắp nhé bởi bạn có một vị trí quan trọng trong cuộc sống của họ đấy. Chính vì thế nên việc mọi người lợi dụng bạn sẽ không xảy ra đâu.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8 - 9

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy căng thẳng và muốn ở một mình. Tuy nhiên, một vài sự cố xảy ra trong ngày có thể đưa bạn quay trở lại guồng quay với công việc. Lời khuyên cho bạn là sau giờ làm hãy đến bên một người bạn thân hoặc thành viên gia đình để giải tỏa tâm lý đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8 - 10

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ tràn đầy nguồn cảm hứng. Điều này giúp bạn giải quyết một số rắc rối trong công việc vô cùng dễ dàng và thoải mái. Bạn cũng sẽ kết hợp được một cái nhìn thực tế với sự khéo léo của mình để cải thiện các mối quan hệ. Đừng quên giúp đỡ mọi người nữa nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8 - 11

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ tham gia vào một sự kiện xã hội nào đó. Trí tuệ của bạn sẽ trở nên sắc bén, và hơn hết nó còn được kết hợp với trực giác để bạn có thể tiếp thu dễ dàng và phản ứng nhanh nhạy với mọi kiến thức mà bạn lắng nghe đấy. Hãy tranh thủ cơ hội này để mở rộng các mối quan hệ và thể hiện bản thân nữa nhé, biết đâu cơ hội sẽ đến với bạn.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tập trung làm việc, Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc ngày 25/8 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ tập trung hoàn toàn vào công việc. Đây là điều đáng mừng bởi thời gian qua bạn đã bị phân tâm khá nhiều khiến tình hình công việc bị trì trệ. Bạn còn có thể đạt được nhiều thành tựu hơn nếu đặt mục tiêu cao hơn nữa đấy. Đừng ngại thử thách chính mình nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Phạm Hương Ly

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/song-ngu-tap-trung-lam-viec-kim-nguu-rung-rinh-tien-bac-ngay-25-8-2016082511505831.htm