Đẳng cấp dịch vụ khách sạn: Yêu cầu kỳ quặc mấy cũng...chiều

Tại mục 'yêu cầu đặc biệt' ở các khách sạn hạng sang, nhiều khách hàng đã đưa ra những yêu cầu hết sức kỳ quặc, nhưng nhân viên khách sạn đã xoay xở để đáp ứng một cách nghiêm túc và hài hước nhất.


Một khách hàng viết: Tôi thường yêu cầu bức ảnh một chú ngựa nói lời chào Hello, và cuối cùng, cũng có nơi đáp ứng điều đó. (Nguồn: boredpanda.com)

Một khách hàng viết: 'Tôi thường yêu cầu bức ảnh một chú ngựa nói lời chào 'Hello,' và cuối cùng, cũng có nơi đáp ứng điều đó'. (Nguồn: boredpanda.com)


Tôi yêu cầu một chú lạc đà trong phòng. (Nguồn: boredpanda.com)

'Tôi yêu cầu một chú lạc đà trong phòng'. (Nguồn: boredpanda.com)


Tôi yêu cầu một pháo đài bằng chăn, một tấm biển cấm phụ nữ, và một con voi bằng khăn tắm. (Nguồn: boredpanda.com)

'Tôi yêu cầu một pháo đài bằng chăn, một tấm biển cấm phụ nữ, và một con voi bằng khăn tắm'. (Nguồn: boredpanda.com)


Khách sạn này thì có một bức thư xin lỗi: Chúng tôi không thể tìm thấy một con khủng long Stegosaurus, nhưng chúng tôi có một con Parasaurolophus. Chúng tôi hy vọng như thế cũng được, bởi Stegosaurus khó mà đến được trong những ngày này. Hãy cẩn thận, nó có thể gặm. (Nguồn: boredpanda.com)

Khách sạn này thì có một bức thư xin lỗi: 'Chúng tôi không thể tìm thấy một con khủng long Stegosaurus, nhưng chúng tôi có một con Parasaurolophus. Chúng tôi hy vọng như thế cũng được, bởi Stegosaurus khó mà đến được trong những ngày này. Hãy cẩn thận, nó có thể gặm'. (Nguồn: boredpanda.com)


Một khách hàng yêu cầu bức ảnh chụp Nicolas Cage đặt trên giường, và đã có được trải nghiệm vui vẻ nhất trong suốt chuyến đi buồn tẻ của mình. (Nguồn: boredpanda.com)

Một khách hàng yêu cầu bức ảnh chụp Nicolas Cage đặt trên giường, và đã có được trải nghiệm vui vẻ nhất trong suốt chuyến đi buồn tẻ của mình. (Nguồn: boredpanda.com)


Ba hạt sô cô la M&M đỏ, không bọc, một cho tôi, một cho bạn gái, một để chúng tôi chia nhau khi đói. Và một bức tranh làm từ thịt xông khói để trên giường. (Nguồn: boredpanda.com)

'Ba hạt sô cô la M&M đỏ, không bọc, một cho tôi, một cho bạn gái, một để chúng tôi chia nhau khi đói. Và một bức tranh làm từ thịt xông khói để trên giường'. (Nguồn: boredpanda.com)


Bạn vui lòng vẽ một bức tranh thể hiện bạn hình dung như thế nào về tôi và đặt nó lên giường. (Nguồn: boredpanda.com)

'Bạn vui lòng vẽ một bức tranh thể hiện bạn hình dung như thế nào về tôi và đặt nó lên giường'. (Nguồn: boredpanda.com)


Yêu cầu của tôi có vẻ như là một trò đùa, rượu sâmpanh, hoa hồng và một con khủng long Dinosaur bằng nhựa.(Nguồn: boredpanda.com)

'Yêu cầu của tôi có vẻ như là một trò đùa, rượu sâmpanh, hoa hồng và một con khủng long Dinosaur bằng nhựa'.(Nguồn: boredpanda.com)


Khách hàng này yêu cầu một pháo đài bằng gối, cùng một chú voi bằng khăn tắm, và kết quả họ có được hẳn là vượt mức mong đợi. (Nguồn: boredpanda.com)

Khách hàng này yêu cầu một pháo đài bằng gối, cùng một chú voi bằng khăn tắm, và kết quả họ có được hẳn là vượt mức mong đợi. (Nguồn: boredpanda.com)


Tôi muốn bức ảnh chụp một chú chó trong trang phục thuyền trưởng đặt ở trên giường. (Nguồn: boredpanda.com)

'Tôi muốn bức ảnh chụp một chú chó trong trang phục thuyền trưởng đặt ở trên giường." (Nguồn: boredpanda.com)

Theo VietnamPlus

http://www.vietnamplus.vn/dang-cap-dich-vu-khach-san-yeu-cau-ky-quac-may-cungchieu/404971.vnp

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/dang-cap-dich-vu-khach-san-yeu-cau-ky-quac-may-cungchieu-20160909100008979.htm