Giết người do mâu thuẫn trong quán hát Karaoke

(Dân trí) - Trong khi đang hát tại quán Karaoke, Nông Văn Hiếu và Nguyễn Văn Cảnh đã xảy ra xô xát và đánh Đàm Văn Xuyên. Bực tức, sẵn có hơi men, Xuyên đã dùng dao nhọn đuổi theo rồi đâm liên tiếp nhiều nhát vào Hiếu dẫn đến tử vong, còn Cảnh bị thương.


Đối tượng Đàm Văn Xuyên tại cơ quan điều tra

Đối tượng Đàm Văn Xuyên tại cơ quan điều tra

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đàm Văn Xuyên (sinh 1989, trú tại thôn Trang, xã Yên Bình, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) về tội giết người.

Trước đó, vào lúc 0h15' ngày 2/10/2016, tại thôn Kép 2, xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn xảy ra vụ đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên. Hậu quả, Nông Văn Hiếu (sinh năm 1989, trú tại thôn Quảng Phúc, xã Bình Long, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) bị tử vong; Nguyễn Văn Cảnh ở cùng thôn với Hiếu bị thương tích phải đi cấp cứu.

Qua điều tra xác minh, trong khi đang hát tại quán cà phê, Karaoke ở thôn Kép 1, xã Quyết Thắng, nhóm của Nông Văn Hiếu và Nguyễn Văn Cảnh đã xảy ra xô xát với Đàm Văn Xuyên. Bị Hiếu và Cảnh đánh rồi bỏ chạy, bực tức, sẵn có hơi men nên Xuyên đã dùng dao đuổi theo, đến khu vực thôn Kép 2 xã Quyết Thắng thì đuổi kịp. Xuyên đã dùng dao nhọn đâm liên tiếp nhiều nhát vào Hiếu và Cảnh.

Tại cơ quan công an, Xuyên thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai do lúc đó đã sử dụng rượu, bia nên khi xảy ra xô xát không kiềm chế được bản thân dẫn đến giết người./.

Bá Đoàn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/giet-nguoi-do-mau-thuan-trong-quan-hat-karaoke-20161006084853875.htm