Mẹ U60 trẻ như bạn gái của con trai 22 tuổi

(Dân trí) - Bà mẹ một con Pamela Jay dù đã 54 tuổi vẫn sở hữu làn da mịn, sáng như các cô gái chỉ đáng nửa tuổi mình. Chẳng thế mà bất cứ khi nào xuất hiện cùng con trai, Pamela cũng bị nhầm là người yêu của cậu bé.

Pamela tuân theo lộ trình giữ sắc đẹp khá khắt khe, sử dụng rất nhiều lotion, vitamin và ăn uống theo khẩu phần phù hợp. Bà mẹ tuổi 54 sẽ thức dậy lúc 6 giờ mỗi sáng, làm một cốc cà phê pha dầu dừa rồi đi tắm, làm sạch và dưỡng ẩm da với các sản phẩm hàng đầu, ăn sáng với trứng hữu cơ và bánh mì nướng không có gluten.

Mẹ U60 trẻ như bạn gái của con trai 22 tuổi - 1

Thỉnh thoảng có những tối, Pamela mất hàng giờ để chuẩn bị đi ngủ - tẩy da chết toàn thân, tắm, và dưỡng ẩm.

Mẹ U60 trẻ như bạn gái của con trai 22 tuổi - 2


Pamela và con trai khi còn nhỏ

Pamela và con trai khi còn nhỏ

"Mọi người cứ nghĩ tôi nói dối về tuổi tác, đôi khi họ choáng lúc tôi chìa chứng minh thư ra để chứng minh", Pamela nói.

Sống vui vẻ dù là một bà mẹ đơn thân, Pamela cho biết việc hẹn hò chẳng dễ dàng gì, bởi hầu hết các chàng trai tiếp cận cô đều là phi công trẻ.

"Họ đều trẻ hơn tôi, thường là ở tuổi 30. Và khi tôi nói tôi 54 tuổi rồi, họ đều choáng và ngay lập tức đi kể cho bạn bè. Chẳng ai tin tôi nói thật về tuổi của mình, có nhiều lúc tôi phải giơ bằng lái xe ra", người phụ nữ trẻ rất nhiều so với tuổi phân trần.

Huyền Anh
Theo Mirror

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/me-u60-tre-nhu-ban-gai-cua-con-trai-22-tuoi-20161018091816807.htm