“Tan chảy” với cách làm từ thiện đáng yêu của bạn trai Miley Cyrus

(Dân trí) - Chỉ với một màn “hoá trang” và một dòng chia sẻ chân thành, Liam Hemsworth thực sự đã thức tỉnh được một bộ phận giới trẻ và giúp các cư dân mạng nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư.

Liam Hemsworth vừa lên tiếng vận động ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư
Liam Hemsworth vừa lên tiếng vận động ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư

Mới đây, nam tài tử Liam Hemsworth đã cho đăng tải một bức hình tự sướng hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa trên trang Facebook cá nhân. Trong hình, bạn trai Miley Cyrus đã dùng tới hàng loạt những chiếc khăn vuông, loại khăn vô cùng quen thuộc với các bệnh nhân mắc ung thư.

Không chỉ lấy khăn bịt mặt và vắt lên mái đầu, Liam còn buộc khăn cho các chú chó cưng của mình và của cả cô bạn gái Miley. Ngôi sao người Úc cũng không quên chia sẻ thêm rằng: “Đội chó của tôi và tôi (chưa được chụp đủ tất cả trong hình này đâu) đang ủng hộ những người Úc trẻ tuổi phải chung sống với căn bệnh ung thư bằng cách mang những chiếc khăn vuông của CanTeen Úc”.

Liam đã “ghi điểm” trong mắt fans với một hành động nhiều ý nghĩa
Liam đã “ghi điểm” trong mắt fans với một hành động nhiều ý nghĩa

CanTeen là một tổ chức tại Úc được thành lập với mục đích hoạt động từ thiện, hỗ trợ cho các bệnh nhân ung thư trên khắp xứ sở chuột túi. Và hôm 28/10 vừa qua chính là ngày Khăn vuông quốc gia – ngày vận động cả nước Úc quyên góp cho các bệnh nhân ung thư.

Chính vì vậy, nghĩa cử cao đẹp của Liam Hemsworth đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng tích cực từ các cư dân mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có hơn 23.000 lượt “thích” bức hình khăn vuông trên Facebook của Liam.

Rất nhiều người tham gia ủng hộ hoạt động của CanTeen
Rất nhiều người tham gia ủng hộ hoạt động của CanTeen

Từ khi được tổ chức cho đến nay, ngày Khăn vuông quốc gia, thường diễn ra vào ngày thứ sáu cuối cùng của tháng 10, đã quyên góp được hơn 30 triệu đô la Mỹ tiền ủng hộ. Chủ yếu bằng hình thức vận động mua các sản phẩm khăn vuông, sự kiện năm nay đặt mục tiêu quyên góp được 1.25 triệu đô la để tiếp tục cung cấp thêm nhiều chương trình, dịch vụ hỗ trợ cho cuộc sống của các bệnh nhân ung thư.

Dung Nhi

Theo MR

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/tan-chay-voi-cach-lam-tu-thien-dang-yeu-cua-ban-trai-miley-cyrus-20161029213007752.htm