Hàng trăm ngàn quà tặng bất ngờ từ VinaPhone với 16 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Chương trình “Xài Vina – Mua sắm thả ga” của VinaPhone đang mang tới những quyền lợi giá trị và thiết thực cho các khách hàng là Hội viên Chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus.

Với thời gian áp dụng chương trình xuyên suốt các tháng cuối năm 2016 và đầu năm 2017 (từ 01/11/2016 đến hết 28/02/2017), “Xài Vina – Mua sắm thả ga” được VinaPhone đánh giá là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất của nhà mạng chào đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu. Theo đó, tất cả hội viên VinaPhone Plus từ hạng Bạc trở lên đều có thể tích điểm từ cước sử dụng hoặc giá trị thẻ nạp để đổi vô vàn quà tặng là mã voucher giảm giá từ 50.000 đến 500.000 đồng trên cổng quà tặng online tại website http://cskh.vinaphone.vn hoặc tại ứng dụng VinaPhone Plus.

Khách hàng sẽ có thêm muôn vàn ưu đãi tiêu dùng cùng VinaPhone Plus
Khách hàng sẽ có thêm muôn vàn ưu đãi tiêu dùng cùng VinaPhone Plus

Trong chương trình này, VinaPhone đã triển khai hợp tác cùng 16 thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam bao gồm các chuỗi nhà hàng nổi tiếng, rạp chiếu phim, cửa hàng thời trang đáp ứng đa dạng nhu cầu ẩm thực, mua sắm, tiêu dùng và giải trí của khách hàng. Trong đó đặc biệt phải kể tới các chuỗi ẩm thực danh tiếng như Món Huế, King BBQ, Seoul Garden, Thai Express, Lotteria, The Coffee House ... hay các nhãn hàng mua sắm thời thượng và phổ biến cho giới công sở như Format, May10, Yves Rocher. Đối với các bà mẹ “bỉm sữa”, nhu cầu chăm sóc các thiên thần đang trở nên dễ dàng với các mã voucher ưu đãi tại siêu thị BiboMart. Các bạn trẻ của VinaPhone hẳn sẽ vô cùng thích thú khi còn có thể đổi điểm lấy vé xem phim miễn phí tại cụm rạp “sang chảnh” hàng đầu là Lotte Cinema để tha hồ trải nghiệm những bộ phim bom tấn.

Tất cả các mã voucher trên đều dễ dàng có được khi khách hàng đăng nhập trên Cổng quà tặng http://cskh.vinaphone.vn hoặc ứng dụng di động VinaPhone Plus, truy cập mục Đổi điểm/Đổi Quà Tặng, lựa chọn các lĩnh vực Ẩm thực/Mua sắm/Giải trí và thực hiện đổi quà là có thể sử dụng ngay lập tức tại các nhãn hàng được ưu đãi trên toàn quốc.

Khách hàng dễ dàng nhận được quà tặng trên website hoặc ứng dụng VinaPhone Plus
Khách hàng dễ dàng nhận được quà tặng trên website hoặc ứng dụng VinaPhone Plus

Riêng tại 6 tỉnh thành Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, từ ngày 01/11/2016, Hội viên VinaPhone Plus còn có thêm cơ hội sử dụng hàng vạn Phiếu mua xăng miễn phí tại các cây xăng Petrolimex và chuỗi siêu thị Coopmart. Sau khi đã đổi điểm tích lũy lấy mã voucher trên website hoặc ứng dụng, khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch của VinaPhone để nhận Phiếu và thoải mái sử dụng.

Đón đầu mùa mua sắm sôi động cuối năm cùng các dịp lễ lớn như Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Lễ Giáng Sinh và đặc biệt Chào Đón Năm Mới 2017, chương trình chăm sóc khách hàng “Xài Vina – Mua sắm thả ga” của VinaPhone càng trở nên thiết thực và giá trị. Được biết, số lượng mã voucher và quà tặng sẽ lên tới 150.000 ngay trong đợt đầu tiên và liên tục bổ sung sau đó theo thị hiếu thực tế của khách hàng.

Qua những hoạt động tri ân ý nghĩa dành cho hàng chục triệu thuê bao là Hội viên Chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus trên khắp cả nước, VinaPhone đang tiếp tục khẳng định tôn chỉ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong nhịp sống năng động hiện đại.

Khách hàng có thể liên hệ 9191 để có thêm thông tin chi tiết chương trình.

Các thương hiệu đồng hành cùng chương trình Chăm sóc khách hàng VinaPhone:

- Ẩm Thực: Món Huế, The Coffee House, Jolli Bee, King BBQ, Thai Express, Capricciosa, Seoul Garden, Lotteria.

- Rạp Phim: Lotte Cinema.

- Mua Sắm: Format, Yves Rocher, May 10, BiboMart, Coopmart, Petrolimex.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/hang-tram-ngan-qua-tang-bat-ngo-tu-vinaphone-voi-16-thuong-hieu-hang-dau-viet-nam-2016110715573476.htm