3 nữ sinh chết đuối khi tắm sông

(Dân trí) - Chiều 19/11, ông Lưu Văn Nhạnh, Chánh văn phòng UBND huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể 3 nữ sinh bị đuối nước tại sông Vàm Bến Cát (thuộc ấp An Hòa, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh).

Trước đó, chiều ngày 17/11, sau khi tan học, 5 nữ sinh lớp 6 và lớp 8 trường Trung học cơ sở Hòa Tân gồm: Nguyễn Thị Băng Băng (11 tuổi, ngụ ấp Chông Nô 3); Nguyễn Thị Hồng Liên (11 tuổi, ngụ ấp Hội An), Nguyễn Thị Thảo Nhi (13 tuổi), Phạm Thị Huỳnh Như (11 tuổi, cùng ngụ ấp An Bình); Nguyễn Thị Mộng Thu (13 tuổi, ngụ ấp Chông Nô, cùng xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè) rủ nhau đi tắm sông ở khu vực bãi sông Vàm Bến Cát (thuộc ấp An Hòa, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè).

Tại khu vực bãi cát, Băng Băng và Hồng Liên xuống tắm trước, Thảo Nhi đứng trên bãi cát xuống sau. Riêng hai em Huỳnh Như và Mộng Thu không biết bơi nên không xuống tắm. Trong lúc tắm Băng Băng và Hồng Liên bị đuối nước và truy hô cầu cứu. Thảo Nhi lao xuống cứu thì cả ba bị đuối nước.

Thấy các bạn bị đuối nước, Huỳnh Như và Mộng Thu đã tri hô nhưng không có ai nên dùng xe đạp chạy về ấp Chông Nô 3 báo tin. Sau đó, mọi người chạy đến hiện trường tìm thi thể của các em nhưng không thấy.

Đến 18 giờ ngày 18/11, lực lượng tìm kiếm mới vớt được thi thể hai nữ sinh Băng Băng và Hồng Liên; đến sáng 19/11 mới tìm thấy thi thể của nữ sinh Thảo Nhi.

Sau khi tìm được 3 thi thể nạn nhân, lực lượng chức năng đã đưa về cho gia đình an táng, đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

Minh Giang

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/3-nu-sinh-chet-duoi-khi-tam-song-20161119142935537.htm