Ly hôn thành công, ông chủ phấn khích mời khách uống bia miễn phí

(Dân trí) - Mừng ly hôn thành công, một ông chủ cửa hàng ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, đăng biển quảng cáo mời thực khách đến uống bia miễn phí.

Trước cửa một nhà hàng ở thành phố Nam Xung, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, người dân đi qua không tránh khỏi tò mò khi nhìn thấy biển quảng cáo bên ngoài với nội dung kỳ lạ. Theo đó, tấm biển có dòng chữ: “Hôm nay chủ nhà hàng ly hôn thành công nên tâm trạng rất vui. Mời khách hàng tới uống bia miễn phí”. Ngoài ra, người ta còn thấy hình ảnh giấy chứng nhận ly hôn cũng được in kèm trên tấm biển.

Biển quảng cáo với nội dung kỳ lạ thu hút sự chú ý
Biển quảng cáo với nội dung kỳ lạ thu hút sự chú ý

Một số người tỏ ý băn khoăn và cho rằng, đây là chiêu trò của cửa hàng nhằm hút khách. Tuy nhiên, theo thông tin từ tờ Nanchong Evening News xác nhận ông chủ nhà hàng vừa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Ông chủ họ Cao – người đồng sáng lập nhà hàng, chia sẻ với một tờ báo địa phương: “Tôi vừa ly dị xong. Đó là một quá trình kéo dài. Chỉ cần hoàn tất các thủ tục, tôi đã thấy nhẹ nhõm hơn. Bởi vậy, tôi nghĩ mình nên làm điều gì đó kỷ niệm với sự kiện này”.

“Lần đầu tiên tôi chứng kiến chiêu tiếp thị thái quá”, một vị khách họ Trần lên tiếng. Vì tò mò, anh và bạn bè vẫn quyết định vào hàng ăn thử. “Tôi tới đây ăn để kiểm tra xem có đúng ông chủ đã ly hôn hay không”, một người khách khác lên tiếng.

Theo cơ quan có chức năng, phương thức quảng cáo này tuy không vi phạm bất cứ quy định hiện hành, nhưng họ không khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng chương trình khuyến mãi tương tự.

Huy Hoàng

Theo STs

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/ly-hon-thanh-cong-ong-chu-phan-khich-moi-khach-uong-bia-mien-phi-20161209102131389.htm