MB ưu đãi trọn gói cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp với nhiều chính sách ưu đãi về vốn và dịch vụ tài chính.

Trong những năm gần đây, làn sóng khởi nghiệp đã và đang phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup) thành công vẫn còn là con số hạn chế do những khó khăn về nhân lực, quy trình sản xuất, rủi ro pháp lý ... và đặc biệt là khó khăn về việc tiếp cận nguồn vốn phục vụ hoạt động kinh doanh.

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, MB cho ra đời gói sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup) gồm tài trợ vốn lưu động, tài trợ vốn kinh doanh trả góp và vay mua ô tô mới. Với gói tài trợ lên tới 2000 tỷ đồng và gói tín dụng không giới hạn đối với doanh nghiệp vay vốn mua ô tô mới. Để đáp ứng đặc thù của các doanh nghiệp Startup, MB cũng điều chỉnh một số các điều kiện tín dụng, thủ tục hồ sơ, chương trình vay vốn cho phù hợp và thuận tiện hơn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trọn gói các dịch vụ tài chính của doanh nghiệp Startup, MB triển khai gói dịch vụ tài khoản bao gồm mở tài khoản, thanh toán trong nước, dịch vụ trả lương qua tài khoản, dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking, SMS banking) và dịch vụ nộp thuế điện tử. Đặc biệt, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký sử dụng một lần và được miễn hoặc hưởng ưu đãi cho tất cả các phí giao dịch tài khoản. Dịch vụ trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí giao dịch.

Qua 22 năm hoạt động, MB luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển, cung cấp ra thị trường hàng loạt các sản phẩm tài chính chuyên biệt. Với gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp, MB tiếp tục mang đến một giải pháp tài chính hiệu quả, góp phần hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh và là cánh cửa hướng tới thành công cho các doanh nghiệp Việt.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doanh-nghiep/mb-uu-dai-tron-goi-cho-doanh-nghiep-khoi-nghiep-20161217091524385.htm