Hãy bổ sung việc này để tăng cường ham muốn tình dục

(Dân trí) - Giảm ham muốn tình dục là vấn đề phổ biến ảnh hưởng tới nhiều đàn ông và phụ nữ, tuy nhiên, có một cách rất đơn giản bạn có thể làm hàng ngày để gia tăng ham muốn.

Hãy bổ sung việc này để tăng cường ham muốn tình dục - 1

Giảm nhu cầu tình dục thường liên quan đến các vấn đề về mối quan hệ, căng thẳng hoặc mệt mỏi, và có thể là dấu hiệu của một vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như giảm nồng độ hóc-môn.

Tuy nhiên, chuyên gia về cực khoái ở phụ nữ - Tiến sĩ Nicole Prause – đã tiết lộ một cách đơn giản để giúp làm tăng nhu cầu tình dục. Đó là chạy bộ.

Bà cho biết “nói chung, nếu nhịp tim của bạn tăng lên và bạn nhìn thấy người bạn đời của mình thì bạn dường như muốn thể hiện sự đòi hỏi với người đó”.

Hơn nữa, chuyên gia 38 tuổi này cho rằng các loại thuốc kích thích tình tình dục không hề tồn tại, nhưng khuyên rằng bạn nên thử “vui vẻ” trong khi đang làm việc.

“Hãy nói chuyện về điều đó có thể khiến sự bắt đầu dễ dàng hơn”. Tiến sĩ Prause tin rằng bạn đã bắt đầu có sự kích thích về tình dục từ trước khi bạn thực sự cảm thấy có nhu cầu. “Hãy bắt đầu bằng việc ôm, hôn…bạn sẽ thấy mong muốn nhiều hơn”.

Là một phần của công việc nghiên cứu về sự cực khoái ở nữ giới, tiến sĩ Prause đã dành nhiều thời gian để đo phản ứng não bộ của bệnh nhân trong khi cực khoái. Và dường như, chìa khóa để đạt cực khoái chính là sự thư giãn.

“Bạn thả lỏng sự kiểm soát, vì vậy bạn phải bỏ danh sách đồ cần giặt ra khỏi đầu, quên đi rằng cần phải đi đón lũ trẻ, cần phải thay dầu trước khi lấy xe…thì bạn mới lên đỉnh được”.

Không phải lúc nào việc quan hệ cũng kết thúc trong cực khoái, nhưng một chuyên gia khác cho rằng nguyên nhân là do vấn đề về sức khỏe. Nhiều người đánh giá rằng họ có trải nghiệm tốt về chuyện đó và thấy thỏa mãn, đối tác của họ cũng vậy. Tuy nhiên, việc đưa sự cực khoái lên vị trí cao như vậy chính là một trong những lý do khiến cho phụ nữ luôn phải cố gắng để đạt được nó.

Bà Leah s. Millheiser – giám đốc chương trình Y học tình dục cho phụ nữ ở Trung tâm Y tế Đại học Stanford cho biết “phần lớn phụ nữ trẻ và khoẻ mạnh (những người không gặp phải các rối loạn về y tế, không phải dùng loại thuốc điều trị nào) cho dù đang độc thân hoặc có một mối quan hệ ổn định thì đều đến phòng khám do họ chưa bao giờ đạt cực khoái – điều này là do vấn đề về tinh thần.

“Thông thường, những người phụ nữ này đều nhận thấy rằng chính họ đang ngăn không cho mình đạt đỉnh”.

Anh Thư (Theo Express)

Link nội dung: https://dantri.com.vn/khoa-hoc-cong-nghe/hay-bo-sung-viec-nay-de-tang-cuong-ham-muon-tinh-duc-20170511082948377.htm