Ấn Độ: Nắng nóng dữ dội, ngựa nổi khùng lao thủng kính chắn ô tô đang chạy

(Dân trí) - Không chịu được thời tiết nóng nực, một chú ngựa bất ngờ lồng lên, lao đầu vào kính chắn gió, lọt vào bên trong một chiếc ô tô đang chạy trên đường ở thành phố Jaipur, Ấn Độ, theo báo India Today.


Chú ngựa nổi khùng lao tọt vào ô tô qua kính chắn gió. (Ảnh: India Today)

Chú ngựa nổi khùng lao tọt vào ô tô qua kính chắn gió. (Ảnh: India Today)

Sự việc xảy ra hôm 4/6 khi thời tiết ở thành phố Jairpur lên tới 43°C. Một chú ngựa ở khu vực Hasanpura ở thành phố Jaipur bất ngờ nổi khùng lên vì nóng nực và lao đầu vào một chiếc ô tô đang di chuyển.

Cú lao mạnh khiến kính chắn gió của ô tô vỡ tung, chú ngựa lọt vào bên trong xe, khiến cả nó và người lái xe bị thương. Những người đi đường và lực lượng cứu hộ phải rất khó khăn để cứu tài xế và chú ngựa khỏi chiếc ô tô.

Được biết, ban đầu chú ngựa này được buộc bên lề đường với một hộp đầy thức ăn trước mắt. Tuy nhiên, hộp thức ăn đã che lấp tầm nhìn, cộng với thời tiết nóng nực khiến nó tức giận. Con ngựa lồng lên, giật đứt dây buộc và khi chạy đến đường Jacob nó bất ngờ lao vào chiếc xe hơi.

Arvind Mathur, bác sĩ dưỡng thương cho chú ngựa, cho biết: “Con ngựa phản ứng như vậy là do thời tiết quá nóng nực.

Minh Phương

Theo India Today

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-gioi/an-do-nang-nong-du-doi-ngua-noi-khung-lao-thung-kinh-chan-o-to-dang-chay-20170606150853651.htm