Bắt xe vi phạm phát hiện hơn 4 tấn nội tạng bẩn

(Dân trí) - Trong lúc kiểm tra chiếc xe tải vi phạm giao thông, lực lượng CSGT Thanh Hóa đã phát hiện chiếc xe chở số lượng lớn nội tạng đã bốc mùi.

Theo đó vào khoảng 5 giờ ngày 9/6, tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông quốc lộ IA phòng CSGT đường bộ, đường sắt, do Đại úy Nguyễn Văn Thành làm tổ trưởng trong khi làm nhiệm vụ tại địa bàn huyện Tĩnh Gia đã phát hiện xe ô tô tải BKS 43C - 054.57 vi phạm Luật ATGT nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trên xe đang vận chuyển một số lượng lớn thực phẩm đã bốc mùi. Qua kiểm tra, toàn bộ số thực phẩm bẩn nói trên chủ yếu là nội tạng lợn đã được ướp lạnh trong các thùng xốp có trọng lượng khoảng 4,5 tấn.

Chiếc xe tải cùng toàn bộ số hàng bị bắt giữ
Chiếc xe tải cùng toàn bộ số hàng bị bắt giữ

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Nguyễn Văn Dũng (SN 1983, thường trú tại quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng) không xuất trình được giấy tờ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ số nội tạng trên.

Tổ công tác đã lập biên bản và bàn giao toàn bộ số thực phẩm nói trên cho lực lượng chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Nguyễn Thùy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/an-toan-thuc-pham/bat-xe-vi-pham-phat-hien-hon-4-tan-noi-tang-ban-20170609140834017.htm