Nghị sĩ Anh vô tình lộ khoảnh khắc xem ảnh nhạy cảm tại quốc hội

(Dân trí) - Từ bức ảnh đăng tải lên mạng xã hội của một nghị sĩ khác, cư dân mạng đã phát hiện ra nghị sĩ Anh Jonathan Djanogly có vẻ như đang chăm chú xem một bức ảnh nhạy cảm trên điện thoại của ông ngay giữa phiên họp quốc hội.


Bức ảnh được nghị sĩ Anna Soubry đăng lên mạng xã hội Twitter. (Ảnh: Dailymail)

Bức ảnh được nghị sĩ Anna Soubry đăng lên mạng xã hội Twitter. (Ảnh: Dailymail)

Sự việc bắt đầu từ bức ảnh của nữ nghị sĩ Anna Soubry đăng tải trên mạng xã hội Twitter, thể hiện cảm xúc của bà trong ngày đầu Quốc hội nhóm họp trở lại. Tuy nhiên, cư dân mạng Anh dường như không chú ý đến thông điệp mà bà muốn chia sẻ mà chỉ tập trung vào chiếc điện thoại của người đang ngồi trước bà - nghị sĩ Jonathan Djanogly.

Hình ảnh cho thấy nghị sĩ Djanogly dường như đang xem một bức ảnh nhạy cảm. Cư dân mạng đã xôn xao bàn tán về bức ảnh trên điện thoại của ông Djanogly.

Sau khi phóng to, một số người cho rằng hình ảnh trên điện thoại của ông Djanogly là một "tác phẩm nghệ thuật", chụp 3 phụ nữ đang chơi cờ tại một hộp đêm ở New York, Mỹ vào năm 1958.


Bức ảnh chụp năm 1958 (Ảnh: DM)

Bức ảnh chụp năm 1958 (Ảnh: DM)

Nghị sĩ Anna Soubry sau đó đã xóa bức ảnh gây tranh cãi. “Tôi chỉ chụp một bức ảnh, đăng nó lên mạng xã hội Twitter để đánh dấu một ngày đáng nhớ. Tôi không để ý xem trên điện thoại người ngồi phía trước có gì”, bà phân trần.

Ông Jonathan Djanogly là nghị sĩ đảng Bảo thủ ở Cambridgeshire. Ông từng là một luật sư và làm việc ở Bộ Tư pháp từ năm 2010 đến năm 2012.

Đức Hoàng

Theo Dailymail

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-gioi/nghi-si-anh-vo-tinh-lo-khoanh-khac-xem-anh-nhay-cam-tai-quoc-hoi-20170614085324128.htm