Xuân Trường trải lòng khi về tập trung cùng đội U22 Việt Nam

(Dân trí) - Sau khi về nước tập trung cùng đội tuyển U22 Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29, tiền vệ nổi tiếng Lương Xuân Trường đã có những tâm sự về SEA Games và về khoảng thời gian khoác áo CLB Gangwon FC (Hàn Quốc).

Một trong những cái tên được quan tâm nhất của đội tuyển U22 Việt Nam hiện tại, tiền vệ Lương Xuân Trường đã trả lời truyền thông trong nước, ở buổi tập mới đây của đội tuyển U22 Việt Nam: “Từ nhỏ tôi đã xem SEA Games, tôi luôn mơ ước một ngày sẽ được thi đấu ở đây. Hiện tại, tôi và đồng đội tập trung tối đa, cố gắng làm những gì tốt nhất để sau SEA Games không phải hối tiếc gì cả”.

Xuân Trường quyết tâm làm nên chuyện lớn tại SEA Games 29 (ảnh: Trọng Vũ)
Xuân Trường quyết tâm làm nên chuyện lớn tại SEA Games 29 (ảnh: Trọng Vũ)

“Mục tiêu của chúng tôi chắc không cần phải nhắc lại, vì đã rất lâu rồi bóng đá Việt Nam chưa vô địch SEA Games” – Xuân Trường nói thêm.

Về Việt Nam khoác áo đội tuyển U22 Việt Nam đợt này, trước thềm vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29, cũng có nghĩa là Xuân Trường phải xa CLB chủ quản Gangwon FC trong khoảng 1 tháng rưỡi. Cầu thủ trưởng từ CLB HA Gia Lai nói về điều này: “Cơ hội thi đấu ở K-League rất quý, nhưng SEA Games là giải đấu tôi đã mong ước từ lâu. Vì thế, tôi mong muốn được về nước hội quân cùng đội tuyển”.

“Các trận đấu ở K-League rất khó khăn, ai cũng phải nỗ lực rất nhiều để tìm kiếm cơ hội được ra sân. Để được chơi các trận đấu ở K-League đối với tôi không phải là điều đơn giản" – Xuân Trường khẳng định.

Xuân Trường là một trong những nhân tố quan trọng nhất để HLV Nguyễn Hữu Thắng phát triển lối chơi của đội tuyển U22 Việt Nam. Đấy cũng chính là lý do mà ông Thắng không ít lần thể hiện mong muốn Xuân Trường sớm được về hội quân cùng đội tuyển, để có thêm thời gian ráp nối với toàn đội.

Kim Điền

Xuân Trường trải lòng khi về tập trung cùng đội U22 Việt Nam - 2

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/xuan-truong-trai-long-khi-ve-tap-trung-cung-doi-u22-viet-nam-20170715180704317.htm