Ra mắt 55 phiên bản biệt thự cảnh quan ở TPHCM

Với vị trí lô đất ngay bên dòng sông cảnh quan và công viên rộng 5,4ha, sở hữu một tầm nhìn đắt giá, không bị giới hạn bất kì dự án nào ngay trung tâm khu đô thị sầm uất, nổi tiếng của thành phố, các kiến trúc sư đã có một khởi đầu khá hoàn hảo cho công việc của mình. Song, áp lực lớn là làm sao để tạo ra sản phẩm xứng đáng với vị trí hiếm có này.

Điều này lý giải vì sao phải chờ đến 4 năm, khi toàn bộ cảnh quan, tiện ích, dịch vụ, hạ tầng của khu vực ổn định, Phú Mỹ Hưng mới triển khai Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier – “mảnh ghép” cuối cùng hoàn thiện Thung lũng hạnh phúc Happy Valley.

Sự kiện khai trương nhà mẫu, ra mắt biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier của Phú Mỹ Hưng vào ngày 22/9 vừa qua đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường.
Sự kiện khai trương nhà mẫu, ra mắt biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier của Phú Mỹ Hưng vào ngày 22/9 vừa qua đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường.

Ra mắt 55 phiên bản biệt thự cảnh quan ở TPHCM

Ra mắt 55 phiên bản biệt thự cảnh quan ở TPHCM - 2

Việc khai thác Happy Valley Premier được cân nhắc rất thận trọng, tiêu chí phát triển bền vững và sản phẩm phải thật sự tương xứng với giá trị vị trí dự án, đảm bảo mức độ cao cấp cho chủ nhân chứ không phải tối đa hóa khả năng xây dựng để gia tăng kinh doanh.

Ra mắt 55 phiên bản biệt thự cảnh quan ở TPHCM - 3

Phú Mỹ Hưng chỉ sử dụng 21% diện tích đất để xây dựng nhà ở với hệ số sử dụng đất FAR là 2,88. Điều này lý giải vì sao vị trí đẹp hiếm có nhưng chỉ 55 sản phẩm được triển khai.

Ra mắt 55 phiên bản biệt thự cảnh quan ở TPHCM - 4

Điểm nổi bật của biệt thự cảnh quan là sự kết hợp hoàn hảo khi đưa không gian sống biệt thự lên cao, mang đến những giá trị mà một biệt thự truyền thống không thể có như tầm nhìn đẹp, thoáng đãng và đầy đủ dịch vụ, tiện ích, bảo vệ an ninh khép kín…

Ra mắt 55 phiên bản biệt thự cảnh quan ở TPHCM - 5

Dòng sản phẩm này đáp ứng phân khúc ngách của thị trường: nhu cầu nhà ở rộng rãi, có thể nhiều thế hệ chung sống nhưng đồng thời yêu cầu cao về chất lượng không gian sống và giá trị thụ hưởng tiện ích, dịch vụ…

Ra mắt 55 phiên bản biệt thự cảnh quan ở TPHCM - 6

Trên khuôn viên đất rộng hơn 4.200m2, Happy Valley Premier được dành đến 79% diện tích đất cho không gian xanh mở, tiện ích phục vụ 55 gia đình chủ nhân với tiêu chuẩn tựa khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Ra mắt 55 phiên bản biệt thự cảnh quan ở TPHCM - 7

Dự án được bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản. Nguồn vật liệu cao cấp nhập từ Châu Âu, tinh xảo và chú trọng đến yếu tố xanh, thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Đây cũng là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay, mỗi căn được phân bổ 2 chỗ đậu xe ô tô.

Ra mắt 55 phiên bản biệt thự cảnh quan ở TPHCM - 8

100% biệt thự Happy Valley Premier là Duplex 2 tầng với diện tích từ 169m2. Mặt bằng căn nhà cũng được tính toán bố trí khoa học. Mỗi sàn chỉ có 4 căn nên mỗi căn đều có ít nhất 3 mặt thoáng, đón gió, ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn cảnh quan thiên nhiên đẹp.

Ra mắt 55 phiên bản biệt thự cảnh quan ở TPHCM - 9

Tầng 1, ngoài phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc, còn bố trí phòng ngủ nên sẽ hữu dụng đối với những gia đình đa thế hệ, giúp người lớn tuổi dễ dàng di chuyển đến các không gian sinh hoạt chung. Tầng 2 là phòng ngủ cho cha mẹ và con cái.

Ra mắt 55 phiên bản biệt thự cảnh quan ở TPHCM - 10

Ngay khi giới thiệu ra thị trường, Happy Valley Premier không chỉ tạo ấn tượng với cấu trúc nhà ở độc đáo mà còn gây “sốt” bởi phiên bản sản phẩm giới hạn- chỉ 55 căn và không dành cho số đông. Để có cơ hội sở hữu 1 căn biệt thự cảnh quan đặc biệt này, khách hàng phải có thư đăng ký đề nghị mua với tiêu chí mục đích để ở.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/ra-mat-55-phien-ban-biet-thu-canh-quan-o-tphcm-20171003055734718.htm