Hoa hậu biết 5 thứ tiếng gây chú ý khi xuất hiện cùng chồng người Ấn Độ

(Dân trí) - Hoa hậu Diệu Hoa cùng chồng và con trai út đã gây nhiều chú ý khi xuất hiện cùng nhau tại Lễ hội Diwali (Lễ hội ánh sáng) cũng là dịp tết lớn nhất của Ấn Độ.

Tại sự kiện này, Hoa hậu Diệu Hoa mặc váy Saree Ấn Độ trẻ trung, sang trọng và quý phái. Cậu con trai út của nữ Hoa hậu cũng diện trang phục truyền thống, đã lớn cao bằng bố. Hai con gái của Hoa hậu Diệu Hoa hiện tại đang du học tại Mỹ nên không có mặt.

Không chỉ là một trong những Hoa hậu Việt Nam được ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp và học thức hơn người, Diệu Hoa còn được xem như một người đẹp có gia đình hạnh phúc.

Năm 1992, Hoa hậu Diệu Hoa gặp doanh nhân Maneesh Dane gốc Ấn Độ và sau một năm thì kết hôn. Từ đó đến nay, họ vẫn luôn là một gia đình lý tưởng, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hoa hậu Việt Nam 1990 cô có hai cô con gái xinh đẹp và một cậu con trai thông minh, tuấn tú.

Theo những chia sẻ của Hoa hậu Diệu Hoa, các con cô đều học rất giỏi và mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng chưa có ý định sẽ tham dự bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào.

Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa sinh năm 1969 tại Hà Nội, đăng quang Hoa hậu toàn quốc do Báo Tiền Phong tổ chức năm 1990. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ 4, khoa Tiếng Nga, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Cô đã tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ở Học viện Công nghệ châu Á, Thái Lan. Diệu Hoa được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách là "Hoa hậu thông thạo nhiều ngoại ngữ nhất" khi biết 5 ngoại ngữ: Nga, Anh, Pháp, Thái Lan, Hindi.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Diệu Hoa cùng chồng:

Hoa hậu biết 5 thứ tiếng gây chú ý khi xuất hiện cùng chồng người Ấn Độ - 1
Hoa hậu biết 5 thứ tiếng gây chú ý khi xuất hiện cùng chồng người Ấn Độ - 2
Hoa hậu biết 5 thứ tiếng gây chú ý khi xuất hiện cùng chồng người Ấn Độ - 3
Hoa hậu biết 5 thứ tiếng gây chú ý khi xuất hiện cùng chồng người Ấn Độ - 4
Hoa hậu biết 5 thứ tiếng gây chú ý khi xuất hiện cùng chồng người Ấn Độ - 5
Hoa hậu biết 5 thứ tiếng gây chú ý khi xuất hiện cùng chồng người Ấn Độ - 6
Hoa hậu biết 5 thứ tiếng gây chú ý khi xuất hiện cùng chồng người Ấn Độ - 7
Hoa hậu biết 5 thứ tiếng gây chú ý khi xuất hiện cùng chồng người Ấn Độ - 8

Hà Tùng Long

Ảnh: Tom Nguyễn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/hoa-hau-biet-5-thu-tieng-gay-chu-y-khi-xuat-hien-cung-chong-nguoi-an-do-20171015180142484.htm