Hé lộ về kế hoạch đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

(Dân trí) - Trang Sports Donga vừa tiết lộ một số chi tết về đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vào ngày 31/10 tới đây.

Hé lộ về đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Song Hye Kyo và Song Joong Ki thông báo kế hoạch kết hôn vào đầu mùa hè vừa rồi và khiến cả làng giải trí xứ kim chi xôn xao. Hôn lễ của hai ngôi sao bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” được kỳ vọng là đám cưới thế kỷ của làng giải trí xứ Hàn trong năm 2017, sau hôn lễ bí mật và giản dị của Bi (Rain) và Kim Tae Hee.


Fan trên khắp châu Á đang đếm từng ngày tới đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Fan trên khắp châu Á đang đếm từng ngày tới đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Được biết, đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki được tổ chức tại khách sạn Shilla, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 31/10 tới. Đám cưới của họ sẽ do một MC, vốn không phải là một ngôi sao nổi tiếng, dẫn dắt. MC của đám cưới là một người bạn thân thiết và lâu năm của chú rể Song Joong Ki còn bạn thân của cô dâu Song Hye Kyo - Ock Ju Hyun sẽ hát trong giây phút quan trọng của đám cưới thế kỷ này.

Theo dự kiến, Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ tổ chức hôn lễ ở ngoài trời trước khi vào trong hội trường. Chi phí cho hôn lễ tại khách sạn Shilla lên tới 80 nghìn USD và là một trong những địa điểm tổ chức đám cưới đắt đỏ nhất tại Hàn Quốc. Trước đây, cặp đôi quyền lực Jagn Dong Gun và Go So Young cũng từng tổ chức hôn lễ tại khách sạn này.

Cặp đôi quyền lực hiện tại của Hàn Quốc - Song Hye Kyo và Song Joong Ki muốn một hôn lễ thực sự khép kín nên họ không có ý định tổ chức họp báo hay để phóng viên vào bên trong hội trường tác nghiệp. Cặp đôi chỉ mời bạn bè thân thiết và người thân hai bên gia đình chứng kiến giây phút trọng đại trong cuộc đời họ.

Hé lộ về kế hoạch đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki - 2


Bên trong khuôn viên địa điểm tổ chức hôn lễ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Bên trong khuôn viên địa điểm tổ chức hôn lễ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Trước đám cưới, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã sang Mỹ để chụp ảnh cưới. Sau đám cưới, họ dự định đi trăng mật tại châu Âu. Cặp đôi cũng đã mua một ngôi nhà từ hồi tháng 1 vừa rồi để làm “tổ ấm” của họ sau hôn lễ.

Trên một số trang tin của Hàn Quốc, một vài hình ảnh về địa điểm tổ chức hôn lễ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng được đăng tải và chia sẻ. Hiện tại, fan trên khắp châu Á đều đang hướng về Hàn Quốc và chờ đợi từng phút để được ngắm Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong ngày trọng đại.

Mi Vân
Theo News

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/he-lo-ve-ke-hoach-dam-cuoi-cua-song-hye-kyo-va-song-joong-ki-20171023102045811.htm