Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

(Dân trí) - Mẹo tạo lens chụp macro cực đơn giản với smartphone, cách chế “máy bắt chuột” bằng chai nhựa hay mẹo chế “áo chống nước” cho smartphone siêu rẻ… là những video mẹo vặt công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua.

Mẹo “chế” quạt tản nhiệt cho laptop

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua - 1

Chỉ cần vài dụng cụ đơn giản, bạn đã có thể chế cho mình một chiếc đế tản nhiệt cho laptop siêu rẻ và rất hiệu quả. Hãy tham khảo video sau đây, có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Mẹo chế “máy bắt chuột” bằng chai nhựa

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua - 2

Bạn không cần phải tốn tiền để mua một chiếc bẫy chuột, cũng không cần phải dùng thuốc chuột. Chỉ cần một chai nhựa và vài thứ dụng cụ dễ kiểm, rất đơn giản, bạn có thể xử lý được lũ chuột khó chịu nhà mình. Hãy tham khảo video sau đây.

Mẹo chế “áo chống nước” cho smartphone siêu rẻ

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua - 3

Bạn không muốn smartphone của mình bị dính nước và chết đột ngột vào những ngày mưa gió? Rất đơn giản, bạn chỉ cần mất chưa đầy 1 phút là đã có ngay một vỏ chống nước siêu đơn giản và siêu rẻ như video sau đây.

Mẹo tạo lens chụp macro cực đơn giản với smartphone

Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua - 4

Bạn không cần tốn quá nhiều kinh phí vẫn có thể tạo ra được một “lens” chụp macro những vật thể cực nhỏ không thua kém các máy ảnh chuyên nghiệp bao nhiêu. Rất đơn giản, hãy tham khảo video sau đây.

Xuân Ngọc

Tổng hợp

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/top-video-cong-nghe-hap-dan-nhat-tuan-qua-201710290952276.htm