Xe ô tô vừa bị bắt chở thuốc lá lậu

(Dân trí) - Liên quan đến vụ xe ô tô lao lên vỉa hè “ủi” vào 7 xe máy, một lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, chiếc xe ô tô đang trên đường đưa về trụ sở Công an tỉnh để tạm giữ thì xảy ra tai nạn.

Chiều ngày 13/11, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, rạng sáng ngày 12/11, chiếc xe ô tô 83A-054.75 đã bị lực lượng chức năng phát hiện chở thuốc lá lậu tại huyện Long Phú (tỉnh Sóc Trăng).

Sau đó, chiếc xe này được đưa về Phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an tỉnh Sóc Trăng) để tạm giữ.

Tuy nhiên, nhận thấy tạm giữ tại Phòng không an toàn nên sau đó chiếc xe được lái qua trụ sở Công an tỉnh để tạm giữ, nhưng do cán bộ lái xe không quen số tự động và tránh xe phía trước nên xảy ra tai nạn giao thông.

Được biết, chiếc xe ô tô thuộc sở hữu của một người ở TP Sóc Trăng chuyên cho thuê ô tô tự lái. Người này trước đó đã cho người khác thuê chiếc ô tô này thì xảy ra vụ việc như nói trên.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CTV)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CTV)

Như Dân trí đưa tin, chiều ngày 12/11, xe ô tô hiệu Toyota Yaris có BKS 83A-054.75 lưu thông trong nội ô TP Sóc Trăng.

Khi đi đến góc đường Hai Bà Trưng và đường Trần Minh Phú (phường 1, TP Sóc Trăng) thì chiếc xe bất ngờ lao lên vỉa hè, rồi “ủi” 7 chiếc xe máy đang đậu trước một cửa hàng bán đồ chơi trẻ em.

Vụ tai nạn đã làm 2 người bị thương, nhiều người khác bỏ chạy tán loạn.

Tại hiện trường, có một chiếc xe máy bị ô tô tông bẹp dúm, nhiều xe máy khác bị hư hại nhẹ; còn phần đầu chiếc ô tô bị hư hỏng nặng.

Hiện Công an TP Sóc Trăng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

H.H

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/xe-o-to-vua-bi-bat-cho-thuoc-la-lau-2017111320440331.htm