Công ty cho thuê bộ phát Wi-Fi lớn ở Đài Loan “tấn công” thị trường Việt

(Dân trí) - Wi-Ho!, công ty cung cấp các giải pháp bộ định tuyến Wi-Fi cho nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới như Mỹ, Úc, châu Âu, châu Á đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

img_0094

Bộ phát sóng Wi-Fi quốc tế của Wi-ho!

Wi-Ho! Vietnam là dịch vụ cho thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi quốc tế này do Wi-Ho! Taiwan thuộc Telecom Square Taiwan, công ty con của Japan Telecom Square (Nhật Bản) cung cấp.

Đại diện công ty tại Việt Nam cho biết, nhu cầu sử dụng internet mọi lúc mọi nơi đã trở thành tất yếu cho người dùng trên toàn thế giới trong xu thế toàn cầu hóa và hợp tác kinh tế quốc tế. Họ nhận thấy doanh nhân hay khách du lịch Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn và rào cản như ngôn ngữ, thủ tục, hiểu biết địa phương ... khi liên hệ thuê bao dịch vụ internet ở nước ngoài. Đó là lý do vì sao Wi-Ho! mang dịch vụ cho thuê bộ phát Wi-Fi vào Việt Nam.

Những thiết bị này sẽ giúp việc kết nối tốt khi đi nước ngoài
Những thiết bị này sẽ giúp việc kết nối tốt khi đi nước ngoài

Bộ định tuyến (router) phát sóng WiFi là một thiết bị di động cho phép điện thoại di động và máy tính kết nối đến internet ở bất kỳ nơi đâu. Khác với việc sử dụng riêng SIM card, router của Wi-Ho! không chỉ dành riêng cho 1 người dùng mà còn hỗ trợ lên đến 10 thiết bị di động của 10 người dùng khác nhau kết nối đồng thời. Khách hàng có thể liên hệ Wi-Ho! tại Việt Nam qua điện thoại, FaceBook để đặt thuê thiết bị và sau đó trả bằng tiền Việt trước khi đi.

Ông Otsuka Yoshihiko, tổng giám đốc công ty Telecom Square Taiwan cho biết: “Tại 2 sân bay Narita Airport và Haneda Airport ở Nhật Bản, chúng tôi đã nhận được giải nhất về dịch vụ dựa trên khảo sát từ 400 cửa hàng trong sân bay. Tương tự ở Đài Loan, chúng tôi vô cùng tự hào khi khảo sát hàng tháng cho thấy 92% khách hàng hài lòng với dịch vụ của Wi-Ho! Khi ngày càng càng có nhiều người Việt Nam ra nước ngoài công tác hay du lịch, việc dùng được điện thoại ở xứ người như ở trong nước là rất quan trọng. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho người Việt Nam sự tiện lợi và an toàn cùng mức phí phải chăng, dựa trên kinh nghiệm phục vụ suốt 26 năm qua.”

Gia Hưng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/cong-ty-cho-thue-bo-phat-wi-fi-lon-o-dai-loan-tan-cong-thi-truong-viet-20171122065310658.htm